More

  WAVES đạt ATH – vốn hóa thị trường đạt gần 4 tỷ USD

  Việc áp dụng trong thế giới thực và hệ sinh thái DeFi đang phát triển giúp nâng giá WAVES lên ATH mới. Khả năng phục vụ nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp là những yếu tố quan trọng cần có đối với các dự án blockchain, tìm kiếm khả năng tồn tại lâu dài trong bối cảnh ngày càng đông đúc và phát triển. 

  Một dự án tiền điện tử từ năm 2016 đã chứng kiến ​​sự bứt phá về giá lên mức cao mới vào tháng 5 là Waves (WAVES), giao thức blockchain nhiều mặt đã có sự tăng trưởng đáng kể vào năm 2021 nhờ những bước tiến gần đây trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), NFT và áp dụng trong thế giới thực.

  Dữ liệu từ Tradingview cho thấy sau khi chạm mức thấp 12,22 USD vào ngày 25 tháng 4 giá Waves đã tăng hơn 205% để đạt ATH mới 37,61 USD với khối lượng giao dịch 24 giờ kỷ lục 1,24 tỷ USD dẫn đến mức 60% tăng đột biến vào ngày 3 tháng 5.

  Việc áp dụng trong thế giới thực là nguyên nhân tăng giá

  Waves tăng giá lên hai con số trong tuần qua trùng với thông báo Waves Enterprise đã hợp tác với cơ quan vũ trụ Nga Roscosmos để thử nghiệm một công cụ sử dụng công nghệ blockchain trong việc ngăn chặn vi phạm sở hữu trí tuệ.

  Động lực cho WAVES đã tiếp tục được xây dựng sau thông báo của Roscosmos một phần nhờ vào việc quảng bá liên tục chiến dịch Wave EGG NFT, chiến dịch này thu hút các thành viên cộng đồng và cho phép họ thực hiện các nhiệm vụ để kiếm được token EGG và đúc các NFT độc đáo.

  DeFi trên Waves cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể bằng chứng là giao thức stablecoin Neutrino của mạng vượt qua tổng giá trị 1 tỷ USD bị khóa vào ngày 29 tháng 4.

  Giá WAVES tăng đột biến vào ngày 3 tháng 5 diễn ra trước dòng tweet ngày 2 tháng 5 từ nhà cung cấp dịch vụ phi tập trung Chainlink thảo luận về nguồn cấp dữ liệu WAVES/USD có thể dễ dàng được tích hợp vào thị trường DeFi.

  Ngoài ra tâm lý xã hội cũng tăng cùng với giá cả theo dữ liệu mới nhất từ ​​TheTie. Trên thực tế, điểm số tâm lý dài hạn đã tăng từ 53 lên 93 trong vòng chưa đầy một tuần cùng với lượng Tweet tăng đột biến tương tự.


  Tâm lý dài hạn (màu xanh lam nhạt) so với lượng Tweet (màu xanh lam có chấm)

  Nguồn lực vẫn đang được xây dựng do các cộng đồng DeFi và NFT đang hoạt động cũng như các trường hợp sử dụng trong thế giới thực, WAVES đang thu hút sự chú ý của các chính phủ và tập đoàn đang tìm cách tích hợp công nghệ sổ cái phân tán, giao thức WAVES là một dự án cần để mắt tới khi việc áp dụng blockchain tiếp tục mở rộng vào xã hội.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây