More

  Giá UNI tăng vọt 300% sau khi được niêm yết trên Coinbase và Binance

  Token UNI của Uniswap vừa được phát hành trên mạng chính Ethereum. Ngay sau đó, Coinbase Pro và Binance đã công bố sự kiện niêm yết trên nền tảng của họ và giá thị trường của UNI ngay lập tức tăng vọt (lên tới 300%).

  Theo một bài báo trên blog, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase Pro đã công bố niêm yết token quản trị mới phát hành của Uniswap, UNI.

  Coinbase vừa kích hoạt chế độ “transfer-only” cho UNI và nói rằng tất cả người dùng của ‘các khu vực pháp lý được hỗ trợ’ sẽ có thể truy cập thị trường UNIUSD, ‘ngoại trừ bang New York.’

  Việc giao dịch tài sản UNI sẽ chỉ bắt đầu khi có đủ thanh khoản đáp ứng các yêu cầu của Coinbase Pro. Quyền truy cập giao dịch token quản trị của Uniswap vẫn không khả dụng cho người dùng trên ứng dụng di động Coinbase và Coinbase thông thường.

  Điều quan trọng cần lưu ý là Coinbase là một nhà đầu tư của token UNI, có cổ phần trong công ty mẹ của Uniswap và dự định sẽ giữ chúng trong tương lai gần.

  Binance cũng không để bị bỏ lại phía sau khi cũng công bố giao dịch cho các cặp UNI/BTC, UNI/BNB, UNI/BUSD và UNI/USDT. Và đó không phải là tất cả.

  binance uni

  Ngay sau khi thông báo hỗ trợ token quản trị của Uniswap, Binance đã tiếp tục niêm yết “Hợp đồng vĩnh viễn UNI USDT-Margin với đòn bẩy lên đến x50” trên nền tảng future của mình với USDT làm tài sản thế chấp cơ bản.

  Giá UNI tăng vọt
  Đáp lại thông báo niêm yết, token quản trị của Uniswap đã tăng vọt từ 1 USD lên gần 4 USD, đánh dấu mức tăng gần 300% so với giá ban đầu.

  Nhưng sự tăng trưởng điên cuồng của giá UNI đã dẫn đến giá gas trên blockchain Ethereum tăng vọt theo. Cụ thể, giá gas đã tăng lên tối đa 800 gwei, dẫn đến việc người dùng phải đợi từ 10 phút đến 4 giờ để được xác nhận giao dịch.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây