More

  Giá gas Ethereum giảm khi số lượng địa chỉ ETH đang hoạt động giảm mạnh

  Sau sự điên cuồng vì DeFi dapps, nền tảng Ethereum bắt đầu chứng kiến ​​sự sụt giảm nhanh chóng trong việc sử dụng mạng. Điều này cũng dẫn đến sự sụt giảm của giá gas Ethereum.

  Theo Santiment, sự sụt giảm mạnh của các tương tác trên mạng Ethereum bắt đầu vào giữa tháng 9, sau khi những tháng trước đó chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong các hoạt động thị trường. Các cơ hội farming DeFi như Uniswap đã thúc đẩy các hoạt động này.

  Giá gas Ethereum sụt giảm

  Giá gas Ethereum đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng kể từ khi nó được bán ở mức cao nhất mọi thời đại trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến đầu tháng 9.

  Sau đó, một khoản phí giao dịch trung bình có giá lên tới 50 USD nhưng hôm nay, giá đó đã giảm theo cấp số nhân xuống mức trước khi “cơn điên loạn” bắt đầu.

  Trạm gas ETH cũng báo cáo rằng giá gas ethereum hiện ở mức tiêu chuẩn là 40 gwei, còn với các giao dịch tốc độ cao là 50 gwei. Trong khi Uniswap vẫn là dự án sử dụng gas nhiều nhất. Trong tháng trước, dự án này đã xử lý các giao dịch với tổng giá trị hơn 12 triệu USD.

  Ethereum đang tăng trở lại

  Tradingview đã báo cáo rằng giá Ethereum đã tăng 12% trên thị trường sau khi nó được bán ở mức giá thấp 335 USD vào tuần trước.

  Nhiều người tin rằng nếu mức hỗ trợ hiện tại vẫn còn, ETH có thể tiếp tục tăng lên cao tới 400 USD một lần nữa. Nhà phân tích Logan Han cũng dự đoán rằng Ethereum có thể vượt qua mức giá cao nhất mọi thời đại của nó vào năm 2021 và giá của nó sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn.

  Ethereum được nhiều người xem là đối thủ cạnh tranh với tài sản tiền điện tử hàng đầu trên thị trường, Bitcoin. Tài sản này đã có sự phát triển vượt bậc về mức độ sử dụng sau sự phát triển của các ứng dụng DeFi trên nền tảng của nó, điều này đã thúc đẩy việc sử dụng và chấp nhận nó trong cộng đồng Ethereum.

  Các ứng dụng DeFi là mỏ vàng mới trên thị trường cho đến khi chúng trải qua một đợt giảm giá gần đây gây ảnh hưởng đến toàn ngành.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây