More

  Giá BNB đạt ATH khi Binance chuẩn bị đợt đốt coin lần thứ 15

  Đây thực sự là một đợt tăng giá lớn của đồng BNB và mang lại lợi nhuận cao cho tất cả các nhà đầu tư và những người đang tích trữ BNB. Hiện tại, giá BNB đã tăng 18%, chạm mức cao nhất mọi thời đại là 570 USD. Với sự gia tăng ngày hôm nay, BNB đã đạt được mức lợi nhuận là 1200% sau hơn 13 năm tính đến thời điểm viết bài.

  Đợt tăng giá gần đây của BNB diễn ra khi Binance đang tiến tới việc đốt coin BNB hàng quý lần thứ 15  của mình trong một vài ngày sắp tới. Thông báo được đưa ra bởi CEO của Binance Changpeng Zhao (CZ) cách đây vài giờ, CZ đã tweet:

  Trong tuần trước, giá BNB đã tăng 57% từ dưới 350 USD lên đến 550 USD hiện tại. Hệ sinh thái Binance và Binance Smart Chain đang phá vỡ các kỷ lục mới mỗi ngày. Bên cạnh đó, nó đã thu hẹp khoảng cách với đối thủ đáng gờm của mình – Ethereum (ETH).

  Tuần trước, BSC đã đạt được một cột mốc quan trọng với 5 triệu giao dịch hàng ngày, gấp 4 lần so với Ethereum. Phí gas thấp trên BSC và ít bị nghẽn mạng hơn đã thúc đẩy một số dự án chuyển mạng lưới giao dịch từ Ethereum sang BSC. Ngoài ra, tổng giá trị bị khóa trên Binance Smart Chain cũng đã vượt qua 30 tỷ USD.

  Dự án DeFi dựa trên BSC thúc đẩy sự chấp nhận của Coinbase

  Khi BNB đang đạt được lợi nhuận vững chắc gần đây, các dự án DeFi dựa trên BSC như PancakeSwap cũng đang ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ. Trong tuần trước, PankcakeSwap ($CAKE) cũng đã tăng 57% giống như BNB và hiện đang giao dịch ở mức cao nhất từ trước đến nay là $ 25,15.

  Với đợt tăng giá BNB mới nhất, PancakeSwap đã đặt ra một câu hỏi rất quan trọng là liệu sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có chấp nhận BSC cho nền tảng của mình hay không nếu Binance Coin (BNB) lật đổ Ethereum (ETH).

  Tổng kết

  Binance họ có cả hệ sinh thái Binance Smart Chain cho các ứng dụng DeFi riêng của họ. Ngoài ra người dùng BNB có thể sử dụng để giảm phí giao dịch, Farm trên Launchpool, mua token mới trên Launchpad, Staking,…góp phần cho sự tăng trưởng của BNB. Và liệu lần này giá BNB sẽ đạt giá bao nhiêu sau khi sự kiện đốt coin vào tháng 4 này !!!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây