More

  Giá Bitcoin giảm xuống gần mốc 61.000$ ngay sau khi Coinbase (COIN) niêm yết trên Nasdaq

  Sau nhiều tháng xây dựng Coinbase (COIN) đã được niêm yết trên sàn Nasdaq và chính thức theo kiểu tiền điện tử thực sự, giao dịch trong ngày đầu tiên không ổn định đã ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền điện tử. Giá tham chiếu của COIN ban đầu là 250$ nhưng giá cổ phiếu mở cửa ở mức 381$ và nhanh chóng tăng lên cao khoảng 429,54$ trước khi đảo chiều xuống 310$ khi sự hào hứng ban đầu giảm xuống.

  Biểu đồ khung 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

  Thông thường, cổ phiếu khá biến động trong ngày đầu tiên giao dịch và COIN cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Do đó sự thành công của buổi ra mắt và Coinbase với tư cách là một công ty nên không hoàn toàn liên quan đến cách COIN hoạt động khi niêm yết. Hiện tại, COIN được giao dịch với giá 326$ và các nhà giao dịch có thể đang theo dõi để xem cổ phiếu hoạt động như thế nào khi giá của khung ngày sắp đóng cửa. Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy rằng sự suy giảm của COIN xảy ra sau đợt bán tháo ngay lập tức của Bitcoin sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại ở giá 64.890$ vào đầu giờ ngày 14 tháng 4.

  Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

  Ngay sau khi COIN niêm yết, giá Bitcoin đã điều chỉnh giảm 5% để đạt mức thấp nhất trong ngày ở 61.658$ và điều này đã kích hoạt một đợt bán tháo mạnh hơn đối với các altcoin. Một số token đã chống lại được sự suy giảm và đạt được mức tăng tích cực trong ngày bao gồm RUNE tăng 30% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 16,25$ và DGB tăng 19% tại thời điểm viết bài và giao dịch ở mức giá 0,0978$.

  Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể đã trải qua sự sụt giảm 16,5% cùng với sự sụt giảm của BTC, giảm từ mức vốn hoá 2,600 tỷ usd xuống 2,170 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTC.D) hiện là 53,6%.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây