More

  Giá Bitcoin giảm 2.000 USD sau dòng tweet của Musk

  Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã gây thêm căng thẳng cho thị trường tiền điện tử bằng cách đăng một loạt các tweet khác liên quan đến tiền điện tử vào thứ Năm. Bitcoin đã mất khoảng 2.000 USD trong vài giờ sau khi Musk đăng lên Twitter để đăng lại về Bitcoin (BTC).

  Giá Bitcoin đã phản ứng ngay lập tức, giảm từ khoảng 38.700 USD xuống 36.300 USD trong một giờ. Bitcoin tiếp tục giảm khi Musk tiếp tục tweet nhiều bài đăng khó hiểu hơn trong chủ đề bao gồm một tweet khác có chủ đề chia tay về giá tiền điện tử giảm cũng như một bài đăng trên Dogecoin ( DOGE ).

  Hành động giá xuất hiện ngay sau khi Bitcoin cố gắng test lại 40.000 USD vào ngày hôm qua, với một số nhà giao dịch cho rằng BTC có thể đối mặt với sự điều chỉnh trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

  Các dòng tweet Bitcoin mới của Musk đã thúc đẩy một làn sóng phẫn nộ khác trong cộng đồng tiền điện tử. Một số đặt câu hỏi về độ tin cậy của các tweet của Musk liên quan đến Bitcoin.

  Musk đã bị chỉ trích rộng rãi trong cộng đồng kể từ khi ông tuyên bố đình chỉ tùy chọn thanh toán BTC của Tesla trong bối cảnh lo ngại về môi trường về việc khai thác Bitcoin, khiến BTC giảm gần 30.000 USD vào giữa tháng 5.

  Musk đã nổi lên như một người có ảnh hưởng lớn đến giá Bitcoin trên Twitter, trước đó đã gây ra sự lạc quan lớn trên thị trường bằng cách thông báo mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD vào tháng Hai. Sau khi ngừng thanh toán bằng BTC tại Tesla, Musk ám chỉ rằng công ty có thể loại bỏ lượng Bitcoin nắm giữ khỏi bảng cân đối kế toán của mình.

  Các dòng tweet mới nhất của Musk được đưa ra ngay trước sự kiện Miami Bitcoin 2021 sẽ bắt đầu vào sáng nay, được coi là “sự kiện Bitcoin lớn nhất trong lịch sử”.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây