More

  Gã khổng lồ tài chính Nhật Bản ra mắt hợp đồng chênh lệch cho Bitcoin, ETH và XRP

  Gã khổng lồ tài chính Nhật Bản SBI Holdings đang chuẩn bị khởi động giao dịch theo hợp đồng chênh lệch (CFD) cho các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin.

  *Hợp đồng chênh lệch, hay CFD (Contract for Difference), là một thỏa thuận giữa hai bên, giữa “người mua” và “người bán”, trao đổi chênh lệch giá mở và giá đóng hợp đồng của một tài sản. CFD phổ biến vì để giao dịch nó, các nhà đầu tư không cần phải sở hữu tài sản thực (theo ifcmarkets)*

  Cụ thể, bắt đầu từ ngày 31 tháng 8, SBI Holdings sẽ bắt đầu dịch vụ giao dịch CFD cho các tài sản tiền điện tử như Bitcoin, ETH và XRP, theo báo của SBI Holdings cho biết.

  Dịch vụ mới này sẽ được cung cấp thông qua SBI FX Trade – một nền tảng giao dịch ngoại hối của SBI Holdings.

  Sắp tới các khách hàng của SBI Holdings có thể giao dịch các hợp đồng chênh lệch tiền điện tử với đồng yên Nhật và đồng đô la Mỹ, và cho phép tổng cộng sáu cặp giao dịch.

  Theo thông báo, SBI FX Trade sẽ trở thành nền tảng giao dịch ngoại hối đầu tiên ở Nhật Bản cung cấp hợp đồng chênh lệch cho tiền điện tử.

  Trong những năm gần đây, SBI Holdings là một trong những tổ chức tài chính lớn hiếm có ở Nhật Bản đã rất tích cực tham gia và đầu tư vào thị trường tiền điện tử & blockchain.

  Trong ngành tiền điện tử SBI Holdings có quan hệ đối tác rất tốt với Ripple. Kể từ năm 2016, SBI và Ripple đã hợp tác trong một liên doanh được gọi là SBI Ripple Asia, nhằm thúc đẩy việc sử dụng XRP trên các thị trường tài chính châu Á.

  SBI Holdings cũng đang có kế hoạch tích hợp hệ thống thanh toán do Ripple phát triển trên các máy ATM ở Nhật Bản.

  Tuy nhiên, SBI Holdings không phải là cái tên duy nhất ra mắt hợp đồng chênh lệch cho tiền điện tử, trước đây công ty tiền điện tử Liquid và công ty chứng khoán Monex Securities cũng đã tung ra hợp đồng chênh lệch cho Bitcoin.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây