More

  Gã khổng lồ bán lẻ Walmart có kế hoạch thâm nhập vào thị trường tiền điện tử

  Theo một tin tuyển dụng được đăng lên hôm qua, Walmart – nhà bán lẻ phổ biến nhất của Mỹ đang tuyển dụng nhân viên am hiểu về tiền điện tử.

  Quảng cáo cho biết công ty đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa để nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số. Người đó sẽ tạo ra một chiến lược tiền điện tử cho công ty. Bài đăng cho biết:

  “Bạn sẽ chịu trách nhiệm phát triển chiến lược Tiền tệ kỹ thuật số và lộ trình sản phẩm. Là một chuyên gia về Tiền điện tử và các công nghệ liên quan đến Blockchain, bạn sẽ định hướng tầm nhìn cho lộ trình sản phẩm và năng lực.”

  Theo trang nghề nghiệp của nhà bán lẻ, vai trò mới tìm cách cung cấp cho người lãnh đạo những cách xác định công nghệ và xu hướng của khách hàng. Một phần nhiệm vụ của vai trò này bao gồm việc thúc đẩy chiến lược tiền tệ kỹ thuật số của gã khổng lồ bán lẻ.

  Công ty đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo sẽ:

  • Sở hữu và thúc đẩy chiến lược Tiền tệ kỹ thuật số cho Walmart
  • Xác định nhu cầu của khách hàng và chuyển chúng thành các yêu cầu sản phẩm
  • Hợp tác hiệu quả với các nhà lãnh đạo về sản phẩm, công nghệ và thiết kế để mang lại kết quả
  • Cam kết với một lộ trình sản phẩm và thúc đẩy việc thực hiện dự án
  • Xác định quan hệ đối tác và đầu tư liên quan đến tiền điện tử
  • Phục vụ như một chuyên gia về vấn đề trong nội bộ và bên ngoài

  Walmart tìm hiểu đổi mới công nghệ

  Walmart trước đây cũng đã tìm hiểu về ngành công nghiệp tiền điện tử. Hai năm trước, Walmart đã đăng ký bằng sáng chế về một loại tiền điện tử ổn định về giá tương tự như dự án non trẻ của Facebook (Libra). Walmart cũng đã thử nghiệm công nghệ sổ cái phân tán cho các mục đích phi tài chính như theo dõi thuốc và thực phẩm dọc theo chuỗi cung ứng. Đầu năm nay, Walmart đã thành lập một đơn vị fintech có tên là Hazel.

  Tin tức tuyển dụng của Walmart được được phát hành vài tuần sau khi có tin đồn xoay quanh rằng đối thủ của công ty – Amazon đã sẵn sàng thực hiện một bước thâm nhập lớn vào thị trường tiền điện tử. Amazon có quảng cáo tuyển dụng của riêng mình về tiền tệ kỹ thuật số và sản phẩm blockchain. Tuy nhiên, Amazon đã phủ nhận các báo cáo rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây