More

  G20 đặt nền tảng quy định để chấp nhận thanh toán tiền kỹ thuật số

  Telefónica, Deutsche Telekom và Vodafone sử dụng Blockchain để giải quyết việc chuyển vùng mạng viễn thông quốc tế
  Ba công ty đầu ngành công nghiệp toàn cầu của Tây Ban Nha trong lĩnh vực viễn thông Telefónica, Deutsche Telekom, và British provider Vodafone đã cùng nhau hoàn thiện một giải pháp blockchain để giải quyết các thỏa thuận giảm giá chuyển vùng.

  Được phát triển bởi start-up blockchain Clear, giải pháp này dự kiến sẽ giảm chi phí vốn cho công ty viễn thông, hỗ trợ ghi nhận doanh thu nhanh hơn và cung cấp cách giải quyết hiệu quả hơn cho các giao dịch và quy trình làm việc giữa các công ty.

  Nền tảng thanh toán Blockchain của Singapore đã sẵn sàng ra mắt phiên bản thương mại
  Chính quyền Singapore hôm nay thông báo rằng dự án thanh toán blockchain Project Ubin, đã hoàn tất và sẵn sàng để ra mắt phiên bản thương mại.

  Cơ Quan Tiền Tệ Singapore (MAS) lần đầu tiên hé lộ về Project Ubin vào năm 2017 với kế hoạch ban đầu là phát triển đồng đô la Singapore số hóa (SGD). Các bước tiếp theo liên quan đến việc ứng dụng blockchain và công nghệ sổ cái phân tán để xây dựng một hệ thống thanh toán bù trừ và thanh toán bằng SGD kỹ thuật số.

  G20 đặt nền tảng quy định để chấp nhận thanh toán tiền kỹ thuật số
  Thanh toán bằng tiền kỹ thuật số có thể trở thành hiện thực đối với các thành viên G20 trước hội nghị thượng đỉnh tiếp theo tại Ả Rập Saudi.

  Như Kyodo News đã đưa tin vào ngày 11 tháng 7, các quan chức tiết lộ rằng tại hội nghị thượng đỉnh G20, các đại diện từ 19 quốc gia và Liên Minh Châu Âu đang thỏa hiệp về việc đặt nền tảng để chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số.

  Những thay đổi dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 10, có lẽ là tại các cuộc họp của G20 ở Washington DC và trước hội nghị thượng đỉnh tiếp theo ở Riyadh vào tháng 11.

  Nội dung: IZIChain

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây