Doanh thu của sàn giao dịch FTX tăng trưởng hơn 1000% chỉ trong một năm

FTX nằm trong số nhiều sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch tương đối khủng vào năm 2021, thời điểm Bitcoin (BTC) đạt được ATH. Được thúc đẩy bởi sự gia nhập lớn của khách hàng, quan hệ đối tác, tài trợ và các yếu tố khác, doanh thu của FTX được báo cáo đã tăng 1000% vào năm 2021.

Các báo cáo tài chính đã được kiểm toán của năm tài chính 2020-2021 cho thấy FTX chứng kiến ​​doanh thu tăng 1,000% – tăng từ 90 triệu đô la vào năm 2020 lên 1.2 tỷ đô la vào năm 2021, CNBC tuyên bố cáo buộc quyền truy cập vào các tài liệu.

FTX san
Sàn giao dịch FTX

Bảng phân tích doanh thu cho thấy thu nhập hoạt động của FTX tăng 1,842.85%, từ 14 triệu đô la lên 272 triệu đô la trong một năm. Sàn giao dịch tiền điện tử đã tích lũy được 388 triệu đô la thu nhập ròng, tăng 2,182.35% so với 17 triệu đô la của năm ngoái.

Sàn giao dịch FTX báo cáo đã kiếm được 270 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2022. Tuy nhiên, hồ sơ theo dõi của sàn giao dịch trong mùa đông tiền điện tử vẫn chưa được tiết lộ. Bất chấp hiệu suất quý đầu tiên xuất sắc, mùa đông tiền điện tử đang diễn ra rất có thể đã ảnh hưởng đến quỹ đạo tăng trưởng do nhiều sự cố thị trường.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng FTX sở hữu 2.5 tỷ đô la tiền mặt vào cuối năm 2021 với tỷ suất lợi nhuận là 27%.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng ‘CZ’ Zhao gần đây đã nêu ra những lo ngại về một hiện tượng trong đó một lệnh giao dịch hiện tại của nhà đầu tư bị hoãn lại để cho phép hoàn thành các giao dịch mới hơn. Việc này ám chỉ đến hành vi sắp xếp giao dịch theo ý muốn của sàn, có thể hiểu đơn giản là sàn sẽ thao túng tất cả các lệnh giao dịch của anh em.

Trong khi CZ không nhắm mục tiêu rõ ràng đến bất kỳ sàn giao dịch cụ thể nào trong cuộc thảo luận, cộng đồng tiền điện tử trên Twitter đang cho rằng đó là sàn giao dịch FTX.

Tham khảo thêm:
– CEO sàn FTX và Founder hệ sinh thái TRON đang đàm phán để mua lại cổ phần sàn giao dịch Huobi
– BlockFi vay tín dụng $680M từ FTX, kèm thỏa thuận “mua đứt”

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

🌏 HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
📚 HC Research Channel | HC Research Group Chat
📈 Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
🔸 HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.