FTX tặng 500 USD cho mỗi khán giả thuộc khu vực bất kỳ tại trận đấu mở màn tại FTX Arena

Bên cạnh phần thưởng bằng tiền mã hóa, mỗi người hâm mộ trong sân vận động đều nhận được một chiếc áo thun có mã QR cho phép truy cập độc quyền để mở khóa bộ sưu tập FTX Arena NFT phiên bản giới hạn.

Người sáng lập Messari, Ryan Selkis, đã thực hiện một số phép toán phía sau và xác định rằng với 21.000 khán giả trong nhà thi đấu và 80 chỗ ngồi trong từng khu vực, phần quà tặng sẽ có giá khoảng 150.000 USD, một khoản tiền tương đối tốt cho việc quảng bá thương hiệu sàn giao dịch. Ryan Selkis đã đồng ý rằng đây sẽ là chiến dịch tiếp thị tiền mã hóa thú vị nhất trong lịch sử.

Vào tháng 4, FTX đã trả 135 triệu USD để đổi tên sân đấu Miami Heat NBA thành FTX Arena trong 19 năm tiếp theo. Đây một bước đi táo bạo vào thời điểm đó đối với công ty chỉ mới 2 năm tuổi.

Nhưng cùng những thành tựu hiện tại khi liên tiếp gọi vốn 900 triệu USD và 420 triệu USD từ 69 nhà đầu tư chỉ trong 3 tháng, nâng định giá lên 25 tỷ USD, dưới sự lãnh đạo của CEO Sam Bankman-Fried, người giàu nhất ngành tiền mã hóa với khối tài sản 22,5 tỷ USD, đã chứng minh được vị thế tầm cỡ không thể thay thế của FTX hiện tại.

Udonis Haslem, huyền thoại 3 lần vô địch NBA Miami Heat cũng được công bố là đại sứ cho FTX sau ngôi sao NBA Stephen Curry. Đồng thời, công ty cho biết có kế hoạch hợp tác chặt chẽ với Haslem để quảng bá tiền mã hóa trong trên phương diện rộng lớn hơn.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc