More

  FTX mua bản quyền tên sân vận động Cal Memorial trong 10 năm với hợp đồng trị giá 17,5 triệu USD

  Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX, đã mua bản quyền tên sân vận động Cal Memorial của Đại học California nhằm giới thiệu thương hiệu của riêng mình.

  Sàn giao dịch phái sinh thuộc sở hữu của Sam Bankman-Fried đang nghiên cứu sâu hơn về thể thao sau khi ký thỏa thuận quyền đặt tên trong 10 năm, trị giá 17,5 triệu USD với trường đại học.

  Đội chủ sân vận động Cal Golden Bears, giờ sẽ chơi các trận đấu của họ trên sân FTX Field mới được đổi tên trong mùa giải này, theo Bloomberg 17,5 triệu USD cũng sẽ được trả cho trường đại học dưới dạng tài sản tiền điện tử.

  Thỏa thuận này là bước đột phá mới nhất của FTX trong việc tài trợ thể thao để nâng cao nhận thức về tiền điện tử.

  Vào tháng 3, bộ phận sàn giao dịch Bắc Mỹ FTX.US, đã ký một thỏa thuận quyền đặt tên với đội bóng rổ Miami Heat . Sự hợp tác này đã khiến sân vận động nhà của đội được đổi tên thành FTX Arena.

  Công ty cũng là sàn giao dịch tiền điện tử chính thức của Major League Baseball (MLB). Là một phần của hợp đồng tài trợ, dự kiến ​​kéo dài ít nhất 5 năm, mỗi trọng tài MLB sẽ mặc một logo FTX trên đồng phục của họ.

  Sân vận động Cal Memorial nằm ở Quận Alameda, tên gọi của công ty thương mại của Bankman-Fried, Alameda Research.

  Một số giám đốc điều hành của FTX cũng có mối quan hệ lâu dài với Cal Golden Bears, với Giám đốc điều hành Sina Nader từng là thành viên của Golden Bears khi ông còn là một sinh viên đại học.

  Vào tháng 6, tiền vệ từng bảy lần vô địch Super Bowl Tom Brady và vợ Gisele Bündchen đã hợp tác với FTX để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử.

  Vào ngày 20 tháng 7, FTX đã phá vỡ kỷ lục tài trợ tiền điện tử với số tiền huy động được là 900 triệu USD để trở thành một “sàn giao dịch decacorn” – một công ty trị giá hơn 10 tỷ USD.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây