More

  FTX chuyển trụ sở chính từ Hồng Kông đến Bahamas sau ồn ào quy định gần đây ở Trung Quốc

  FTX nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến thứ hai thế giới, đã chính thức chuyển trụ sở chính từ Hồng Kông đến Bahamas sau ồn ào quy định gần đây ở Trung Quốc.

  Hiện tại công ty con của FTX là FTX Digital Markets đã xin giấy phép hoạt động tại Bahamas. Ryan Salame, cựu Giám đốc OTC tại Alameda Research, sẽ nắm quyền lãnh đạo chi nhánh của FTX ở Bahamian với tư cách là Giám đốc điều hành.

  Trong một tuyên bố trên Twitter, người sáng lập FTX và Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried cho biết, “Bahamas là một trong số ít nơi thiết lập một khuôn khổ toàn diện cho tiền điện tử. không có kiểm dịch. ”

   

  Bahamas, cùng với các quốc gia Caribe khác như Bermuda, đã chấp nhận các doanh nghiệp tiền điện tử. Bahamas đã bắt đầu phát hành Sand Dollar, một loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, ra thị trường vào năm ngoái. Và ngân hàng Deltec có trụ sở tại Bahamas đã cung cấp dịch vụ cho FTX , Tether và các sàn giao dịch khác.

  Sắp tới Sam Bankman-Fried có thể sẽ dành phần lớn thời gian của anh tại văn phòng mới ở Bahamian và các hoạt động chính của sàn FTX sẽ được anh di chuyển về đây cho tiện quản lý. Trụ sở FTX ở Hồng Kông vẫn sẽ hoạt động bình thường nhưng các quyết định quan trọng chủ yếu sẽ được thực hiện từ Bahamian.

  Việc di chuyển trụ sở của FTX được cho là đến từ căng thẳng quy định ở Trung Quốc. Có vẻ như Sam xoăn không muốn dính vào rắc rối với Trung Quốc nên anh quyết định rời khỏi Hồng Kông càng sớm càng tốt.

  Mới đây Sam xoăn đã tweet bày tỏ sự thất vọng của anh về chính quyền Trung Quốc trong việc quản lý tiền điện tử, theo anh các quy trình kiểm soát nghiêm ngặt đang được áp dụng ở Trung Quốc sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây