Các founder của Polygon và Cere Network mở quỹ web3 50 triệu USD

Founder của Polygon và Cere Network mở quỹ web3 50 triệu USD tên Symbolic Capital

Symbolic Capital, một quỹ đầu tư mạo hiểm vừa được thành lập vào tháng 5 bởi founder Polygon Sandeep Nailwal và Cere Network Kenzi Wang, mới đây đã huy động được 50 triệu USD.

Quỹ sẽ tìm kiếm đầu tư “các ứng dụng web3 tiên phong” cũng như các dự án crypto, sàn giao dịch, công ty kiểm toán và nhà cung cấp crypto. Đồng thời các doanh nghiệp gia đình và tổ chức cũng sẽ nằm trong chiến lược đầu tư của quỹ.

“Chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc hỗ trợ các founder web3 từ các thị trường mới nổi thường bị VC truyền thống ngó lơ. Lúc ban đầu Polygon xuất hiện ở Ấn Độ, chúng tôi đã phải vật lộn để kết nối với những nhà đầu tư mạo hiểm tin tưởng vào tầm nhìn và khả năng của chúng tôi với tư cách là người sáng lập “, Nailwal nói trong một tuyên bố.

“Sứ mệnh của chúng tôi với Symbolic là trao quyền cho thế hệ tiếp theo của những nhà sáng lập mới nổi, những người đã từng bị bỏ qua bởi quỹ VC truyền thống.” Ông chia sẻ thêm.

Founder Polygon và Cere Network mở quỹ web3 $50M
Founder Polygon và Cere Network mở quỹ Web3 $50M

Tham khảo thêm thông tin các quỹ: Theo dấu chân quỹ

Quỹ cũng sẽ có chiến lược khác biệt khi sử dụng các nền tảng dữ liệu khác nhau để hỗ trợ các công ty trong danh mục đầu tư và hướng dẫn các khoản đầu tư web3 sắp tới của mình. Công cụ dữ liệu sẽ theo dõi các chỉ số quan trọng của dự án như mức độ phát triển code trên GitHub, độ phổ biến trên mạng xã hội và hiệu suất mã thông báo cũng như xu hướng di chuyển của nhân viên và lịch sử công việc.

Nailwal tuyên bố: “Nền tảng dữ liệu của chúng tôi sẽ cung cấp chỗ đứng cho phần còn lại của thị trường.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

🌏 HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
📚 HC Research Channel | HC Research Group Chat
📈 Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
🔸 HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.