More

  Fidelity ra mắt Nền tảng phân tích dữ liệu tiền điện tử

  Fidelity Investments, một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã ra mắt Sherlock, một nền tảng phân tích và dữ liệu tài sản kỹ thuật số dành cho các nhà đầu tư .

  • Các tổ chức khác nhau, từ các nhà đầu tư tiền điện tử đến các nhà quản lý tài sản truyền thống sẽ được cung cấp nhiều loại dữ liệu và phân tích bao gồm: tin tức, nghiên cứu và phương tiện truyền thông xã hội.
  • Kevin Vora, phó chủ tịch quản lý sản phẩm tại Fidelity Center for Applied Technology (FCAT), cho biết: “Thật thú vị khi chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong không gian dữ liệu tài sản kỹ thuật số trong vài năm qua. “Và trong khi thị trường đang trưởng thành nhanh chóng, chúng tôi đã nghe từ các nhà đầu tư tổ chức rằng cần có một giải pháp dữ liệu toàn diện và dễ tiếp cận.”
  • Nhà cung cấp dịch vụ tài chính, có tài sản hơn 10 nghìn tỷ đô la đang được quản lý, đã chính thức ra mắt bộ phận tài sản tiền điện tử, Fidelity Digital Assets vào năm 2018.
  • Tương tự như một thiết bị đầu cuối của Bloomberg, Sherlock tập hợp rất nhiều nguồn dữ liệu như phân tích về dữ liệu hệ sinh thái, dữ liệu blockchain, dữ liệu thị trường, phân tích tình cảm của truyền thông xã hội và tin tức vào một nền tảng.
  • Junaid Ghauri, CIO và là người đồng sáng lập Pareto Technologies, cho biết: “Là một nhà quản lý tài sản định lượng, chúng tôi yêu cầu dữ liệu phong phú để đưa ra quyết định giao dịch và Sherlock đã vượt lên trên và hơn thế nữa trong việc cung cấp điều đó”, “Chúng tôi nhận thấy dữ liệu phát triển do Sherlock cung cấp nằm trong số những yếu tố khác biệt cốt lõi so với các nền tảng tương đương”

  Fidelity bắt đầu chấp nhận bitcoin làm tài sản thế chấp cho các khoản vay tiền mặt vào tháng 12 sau khi hợp tác với công ty cho vay tiền điện tử BlockFi . Sản phẩm nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư quan tâm đến việc sử dụng bitcoin của họ mà không bán nó, các quỹ đầu cơ, thợ đào và bàn giao dịch không kê đơn. Một chi nhánh của Fidelity cũng đã nộp đơn xin thành lập quỹ giao dịch trao đổi bitcoin tại thị trường Mỹ vào tháng 3, theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây