More

  Fidelity Digital phát triển đội ngũ nhân viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các tổ chức đối với Crypto

  Fidelity Digital Assets, một chi nhánh tập trung vào tiền điện tử của nhà quản lý tài sản 10 nghìn tỷ USD Fidelity Investments, có kế hoạch bổ sung khoảng 100 nhân viên mới vào đội ngũ nhân viên của mình để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh chóng của tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số ngoài Bitcoin.

  “[Năm ngoái] là một năm thực sự đột phá đối với thị trường Crypto, do sự quan tâm đến Bitcoin đã tăng nhanh khi đại dịch bắt đầu,” chủ tịch Fidelity Digital Assets, Tom Jessop nói với Bloomberg hôm qua. “Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm nhiều hơn đến Ether, vì vậy chúng tôi muốn đi trước nhu cầu đó.”

  Cho đến thời điểm này, Fidelity Digital chỉ cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ lưu ký, giao dịch và các dịch vụ khác liên quan đến Bitcoin. Tuy nhiên, khi giá BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là khoảng 63.000 USD và Ethereum (ETH) đã phá vỡ trên 4.300 USD vào đầu năm nay, các nhà đầu tư tổ chức cũng đã chuyển hướng sang các altcoin.

  “Bitcoin đã trở thành mục tiêu cho rất nhiều tổ chức. Bây giờ nó thực sự mở ra một cửa sổ về những gì khác đang diễn ra trong không gian, ”Jessop giải thích, đồng thời nói thêm rằng gần đây cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại của Fidelity đều thể hiện“ sự quan tâm đa dạng ”.

  Ví dụ: các văn phòng gia đình và quỹ đầu cơ chiếm phần lớn khách hàng của Fidelity Digital trong quá khứ, Jessop giải thích, nhưng danh sách đó đang mở rộng vì nhiều cố vấn hưu trí và các tập đoàn cũng muốn giữ tiền điện tử như một tài sản.

  Mở rộng hoạt động của Fidelity

  Với kế hoạch bổ sung nhân viên mới, đội ngũ nhân viên của Fidelity Digital sẽ được mở rộng thêm khoảng 70%. Công ty hiện đang tìm kiếm các chuyên gia công nghệ và vận hành ở Dublin, Boston và Thành phố Salt Lake, Jessop nói thêm. Với sự giúp đỡ của họ, công ty có kế hoạch cung cấp các sản phẩm mới và thêm nhiều loại tiền điện tử hơn, chẳng hạn như ETH, vào danh sách của mình.

  Công ty cũng có kế hoạch mở rộng tính khả dụng của giao dịch tiền điện tử trong tuần. Vào cuối tháng 6, Fidelity Investments đã hợp tác với công ty trung gian chuyên nghiệp toàn cầu TP ICAP và ngân hàng khổng lồ Standard Chartered của Anh để ra mắt một nền tảng giao dịch tiền điện tử mới.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây