More

  Fee gas Ethereum bất ngờ giảm xuống mức thấp nhất

  Phí mạng Ethereum đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm nay khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển.

  Một trong số ít lợi thế của thị trường có xu hướng giảm là nhu cầu về Ethereum giảm và dẫn đến phí gas giảm .

  Theo BitInfoCharts, phí giao dịch trung bình trên mạng Ethereum đã giảm xuống còn 3,70 USD – mức thấp nhất kể từ cuối tháng 12 năm 2020.

  Sự sụt giảm gas diễn ra chưa đầy một tháng sau khi phí trung bình cho các giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại là 70 USD. Điều này xảy ra vào ngày 12 tháng 5, trùng với đỉnh giá ETH là $4,300 trong cùng ngày.

  Giá gas hiện đang ở mức thấp nhất trong năm 2021 nhưng vẫn cao hơn 500% so với thời điểm này năm ngoái. Vào tháng 6 năm 2020, phí giao dịch trung bình là khoảng 0,60 USD theo biểu đồ.

  Phí DeFi đã giảm

  Các số liệu từ BitInfoCharts chỉ là mức trung bình và phí gas có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào bản chất của giao dịch. Việc chuyển token ERC-20 đơn giản sẽ có chi phí thấp hơn nhiều so với một tương tác hợp đồng thông minh phức tạp — hơn thế nữa trong thời gian nhu cầu cao.

  Công cụ theo dõi Gas của Etherscan hiện đang báo cáo mức giá trung bình là 2,35 USD cho một lần chuyển ERC-20. Giá trung bình cho một giao dịch hoán đổi token Uniswap là khoảng $7,23 với mức giá cao cho một giao dịch nhanh hơn vào khoảng $12,24.

  Thêm hoặc xóa thanh khoản khỏi trang trại lợi nhuận DeFi sẽ có giá trung bình là 6,33 USD và có thể lên tới 10,71 USD theo Etherscan.

  Trên thực tế, những mức giá này vẫn còn quá cao đối với người dùng bình thường, những người có khả năng giao dịch với số tiền nhỏ hơn nhiều. Do đó, nhiều người đã chuyển sang các nền tảng thay thế như Binance Smart Chain, Polygon và Flamingo Finance. Mặt khác, cá voi tiền điện tử có thể sẽ không bị làm phiền.

  Triển vọng giá Ethereum

  Giá Ethereum có thể đã tác động đến giá gas vì chúng vẫn đang củng cố. ETH đã dao động trong khoảng từ 2,550 USD đến 2,850 USD trong tháng này và chủ yếu vẫn là bitcoin về mặt hành động giá.

  Vào thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch nhẹ dưới 2.800 USD. Nó đang phục hồi từ mức thấp nhất cuối tuần là $2,557.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây