More

  Ethereum vượt mức 3000$ đưa Vitalik Buterin trở thành tỷ phú USD

  Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin hiện nắm giữ hơn 1 tỷ USD trong một ví ETH duy nhất.

  Giá Ethereum đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $3,188 vào ngày hôm nay. Điều đó khiến người đồng sáng lập 27 tuổi của dự án, Vitalik Buterin trở thành một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới. Anh ta nắm giữ hơn 1 tỷ USD Ethereum trong một chiếc ví duy nhất.

  Buterin đã tiết lộ địa chỉ ETH cá nhân của mình vào tháng 10 năm 2018, được lưu ý rằng nó cũng bao gồm các khoản đóng góp cho tổ chức từ thiện. Hiện tại, ví chứa 333.520 ETH tương đương hơn 1,06 tỷ USD. Anh ta nói rằng anh ta sở hữu một số địa chỉ ví khác trị giá “tương đối nhỏ” khác.

  Cộng đồng đã theo dõi chặt chẽ các địa chỉ của Buterin vì sợ rằng một đợt bán tháo lớn khi thấy thị trường đã đạt đỉnh. Nhưng Buterin là một holder đã được xác nhận: lần cuối cùng anh ấy bán ETH là vào tháng 8 năm 2020, khi anh ấy bán 13.333 ETH với giá 5,2 triệu USD, khi đó giá ETH chỉ dưới 390 USD.

  Theo dữ liệu từ Etherscan, chiếc ví được tiết lộ của Buterin chỉ có giá trị thứ 22 trên mạng.

  Nó kém giá trị hơn nhiều so với ví được vận hành bởi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn và các tổ chức phát hành token. Ví hàng đầu, được liên kết với Wrapped Ether  có giá trị khoảng 22,1 tỷ USD, tương đương hơn 6% nguồn cung của Ethereum. Ví có giá trị thứ hai đó chứa khoảng 1,3 tỷ USD.

  Đợt tăng giá mới nhất cũng đã đưa số tiền nắm giữ của tổ chức phi lợi nhuận tổ chức sự phát triển của Ethereum “Ethereum Foundation” lên hơn 1,36 tỷ USD. Hiện tại, tổ chức này nắm giữ 430.141 ETH .

  Buterin không phải là người sáng lập duy nhất của một dự án blockchain được biết đến với việc bán các khoản nắm giữ đáng kể của họ. Jed McCaleb, người đồng sáng lập Ripple cũng có lịch sử đã bán khoảng 60 triệu XRP doanh thu thu về cho anh ta 95,4 triệu USD.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây