More

  Ethereum vượt xa Bitcoin vào năm 2021

  Khối lượng giao dịch của Ethereum tăng nhanh hơn so với Bitcoin trong nửa đầu năm nay, theo một báo cáo mới từ sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ Coinbase. Và phần lớn là do những người chơi lớn ở Phố Wall quan tâm đến tiền điện tử và DeFi

  Báo cáo “Đánh giá nửa đầu năm 2021” của Tổ chức Coinbase được công bố vào thứ Hai, thừa nhận rằng nửa đầu năm nay là một trong những giai đoạn tích cực nhất được ghi nhận đối với tiền điện tử, với một số mức cao nhất mọi thời đại mới về giá cả, sự chấp nhận của người dùng và giao dịch hoạt động.

  Lấy dữ liệu từ 20 sàn giao dịch trên toàn cầu, báo cáo tiết lộ rằng khối lượng giao dịch Bitcoin đạt 2,1 nghìn tỷ USD trong giai đoạn này, tăng 489% so với 356 tỷ USD trong nửa đầu năm ngoái.

  Tổng khối lượng giao dịch của Ether (ETH) đạt 1,4 nghìn tỷ USD, nhưng tốc độ tăng trưởng của nó nhanh hơn nhiều, tăng 1,461% so với 92 tỷ USD trong nửa đầu năm 2020.

  Vậy điều gì đằng sau sự trỗi dậy của Ethereum vào năm 2021? Theo Coinbase nó chính là DeFi. Báo cáo cho biết: “Việc tăng cường sử dụng các giao thức DeFi được xây dựng trên Ethereum, xác nhận giá trị của mạng như một tiện ích tài chính toàn cầu và nền tảng cho các nhà phát triển” là lý do chính.

  DeFi hay tài chính phi tập trung đề cập đến các dự án nhằm cách mạng hóa và thay thế các phương thức vay, cho vay và ngân hàng hiện tại như đã thấy với tài chính truyền thống. Chúng sinh lời cực kỳ lớn và hầu hết được xây dựng trên Ethereum.

  Nhưng sự quan tâm gia tăng đối với Ethereum là do các nhà đầu tư tổ chức đang để mắt đến DeFi, theo Coinbase. Sàn giao dịch cho biết các khách hàng lớn của họ muốn đầu tư vào các sản phẩm DeFi nhiều hơn trước trong nửa đầu năm 2021.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây