More

  Ethereum tiếp cận mức kháng cự 3.000 USD

  Ethereum (ETH) đã có một sự phục hồi “khủng khiếp” lên gần mức 3000 USD vào ngày 5 tháng 8 khi sự lạc quan tràn đến sau khi đợt hard fork ở London của nó đi vào hoạt động.

  Dữ liệu từ TradingView cho thấy ETH / USD nhanh chóng leo lên mức cao nhất địa phương là $ 2820 vào thứ Năm của Bitstamp.

  Sự bùng nổ nhiệt tình đột ngột đã chống lại một xu hướng giảm đã xuất hiện sau đợt tăng giá ban đầu sau khi London triển khai thành công một ngày trước đó.

  Sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 2530 USD, Ethereum vượt trội hơn nhiều altcoin trong khung thời gian hàng giờ, đặt tầm ngắm của nó về mức kháng cự gần mốc 3000 USD.

  Michael van de Poppe, mức kháng cự sắp tới vẫn cần thiết phải phá vỡ để đảm bảo sự tiếp tục tăng giá. “Ethereum tạo ra một đợt tăng mạnh ở đây từ mức quan trọng ở mức 2535 USD” ông tóm tắt với những người theo dõi Twitter.

  “Tuy nhiên, vẫn chưa phá vỡ và vượt qua ngưỡng kháng cự $ 2850-2925. Điều đó cần phải lật để tiếp tục hướng tới ATH. ”

  Động thái này được đưa ra khi nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital lưu ý rằng các nhà đầu tư đang đánh thức lại sự quan tâm của họ đối với thị trường altcoin rộng rãi hơn sau đợt bơm giá Bitcoin đáng kể vào tuần trước.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây