Ethereum Foundation lần đầu công bố tài sản nắm giữ

Ethereum Foundation, tổ chức quản lý Ethereum, vào ngày 18 tháng 4 đã công bố các đánh giá nhằm tăng tính minh bạch của tổ chức này đối với người dùng trên toàn thế giới.

Ethereum Foundation là tổ chức phi lợi nhuận đằng sau Blockchain Ethereum, có nhiệm vụ giám sát và giúp đỡ cộng đồng người tiêu dùng và nhà phát triển địa phương trong việc phát triển hệ sinh thái Ethereum.

Báo cáo mới được công bố không chỉ tiết lộ công việc của Ethereum Foundation trong năm 2021, chia sẻ những lý do và triết lý chính đáng trong việc xây dựng đường hướng, mà còn chia sẻ sự thật về cách cam kết phân bổ nguồn vốn sẵn có.

Cơ quan quản lý Ethereum giải thích rằng thành tích của họ trong hơn nhiều năm bắt nguồn từ các khái niệm tiêu chuẩn sau đây như:

  • Sự chuẩn bị dài hạn.
  • Phân bổ hiệu quả các nguồn vốn.
  • Ươm mầm giá trị cốt lõi.

Ethereum Foundation cũng cung cấp các ví dụ về các công việc/ứng dụng đã được tổ chức hoặc hỗ trợ về mặt tài chính như dịp hội nghị Devcon hàng năm dành cho các nhà phát triển ETH hoặc sàn giao dịch Uniswap DEX, nhóm Nomic Labs và Devfolio.

Không dừng lại ở đó, lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động tổ chức, Ethereum Foundation đã đưa ra các tuyên bố về khía cạnh kinh tế của hj. Cụ thể, kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2022, tổ chức này nắm giữ 1.6 tỷ USD tài sản, bao gồm 1,29 tỷ USD ETH, 302 triệu USD các khoản đầu tư không phải tiền điện tử và 11 triệu USD khoản đầu tư tiền điện tử.

oVgHE3eSWHXUu2gjeiJ1baT

Vào năm 2021, Ethereum Foundation đã đầu tư 48 triệu USD để tài trợ cho hai hoạt động theo đuổi trực tiếp và gián tiếp cho các nhóm và nhiệm vụ trên toàn hệ sinh thái ETH. Các lĩnh vực gây tò mò mà tổ chức này đầu tư có thể kể đến như Nghiên cứu và Phát triển các Giải pháp Layer 1 và Layer 2, Ứng dụng Công nghệ  Mở rộng Quy mô ZK Rollup, Phát triển Cộng đồng và Lập trình viên, Doanh thu và Chi phí nội bộ.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.