More

  Ethereum đạt ATH 2,600$ khi sự thống trị vốn hoá Bitcoin giảm xuống dưới 50%

  Ethereum (ETH) – altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đã đạt ATH mới vào ngày 22 tháng 4 bất chấp một giai đoạn giảm giá quét qua Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác.

  Biểu đồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

  Giá của Ether đạt kỷ lục mới

  TradingView cho thấy ETH/USD chạm mức 2.600$ lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 4 cùng mức tăng trung bình 9,2% hàng ngày.

  Đồng tiền điện tử lớn thứ hai ngày càng nổi bật so với phần còn lại, khi Bitcoin và các altcoin khác phải chịu một đợt suy giảm mạnh. Các nhà phân tích và nhà đầu tư đã phấn khởi với mùa altcoin năm nay do đó chắc chắn sẽ lạc quan về triển vọng ngắn hạn.

  “Thành thật mà nói, tôi nhìn chằm chằm vào biểu đồ của ETH/BTC và tôi thấy một đáy rất lớn với khả năng đột phá lớn lên phía trên”, Giám đốc điều hành của Real Vision – Raoul Pal nói với những người theo dõi Twitter trong một loạt bài đăng.

  “Khi bạn định giá bất kỳ thứ gì trong DeFi, NFT, Token cộng đồng hoặc thậm chí là thế giới đảo ngược, mọi thứ về cơ bản được định giá bằng ETH. ETH đang nhanh chóng trở thành tiền tệ kỹ thuật số của thế giới và BTC là tài sản thế chấp, lớp cơ sở nguyên sơ. “

  Pal lưu ý mức tăng vượt trội của Ether so với Bitcoin trong thời gian gần đây chứng kiến ​​ETH/USD vượt trội hơn với một biên độ đáng kể kể từ sau vụ sụp đổ vào tháng 3 năm 2020.

  Phí gửi giao dịch các altcoin tăng lại sau khi giảm giá

  Sức mạnh tổng thể của các altcoin trong tháng này đã được thể hiện khi sự thống trị vốn hóa thị trường của Bitcoin giảm dần, lần đầu tiên giảm xuống dưới 50% trong gần ba năm, châm ngòi cho mùa altcoin tăng nhanh đến đỉnh trước khi giảm nhiệt.

  Tuy nhiên, sự tăng giá của ETH đã đi kèm với một điều có thể dự đoán được trước đó: phí gas để gửi các giao dịch bắt đầu tăng đột biến.

  Những nghi ngờ khác về sức mạnh tổng thể của thị trường bao gồm sự thận trọng của các nhà giao dịch chuyên nghiệp dựa trên các tín hiệu phái sinh của Ether.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây