More

  Ethereum Classic tăng 300% trong một tuần khi các nhà giao dịch đổ xô đầu tư

  ETC bất chấp các vấn đề bảo mật của nó, vẫn đánh bại ETH và đang dẫn đầu một đợt tăng altcoin trong tuần này. Người hâm mộ tiền điện tử đã dành thời gian và cho niềm vui ETC, món đồ yêu thích của người sáng lập tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert, nó đã tăng 300% trong một tuần.

  ETC chạm 180 USD: Thị trường tăng hay sòng bạc?

  Trong phiên bản mới nhất của “alt season” 2021, các altcoin đang truyền lửa cho nhau khi các nhà đầu tư theo đuổi lợi nhuận tối ưu. Năm nay cũng đã chứng kiến ​​sự thay đổi đáng ngạc nhiên trong thị trường từ trường hợp sử dụng của token sang văn hóa xung quanh nó. Điều này đã được thể hiện bằng Dogecoin (DOGE) đã tăng hơn 7.000% kể từ tháng 1 năm 2021.

  Tương tự như vậy ETC bùng nổ về giá trị mà không có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào. TEL đã được hưởng lợi từ quá trình di chuyển 2 lớp thành công.

  “Giả thuyết thị trường sòng bạc”, Giám đốc điều hành Blockstream – Adam Back đã trả lời trong một cuộc tranh luận trên Twitter về lý do tại sao thị trường altcoin lại mang lại kết quả như vậy.

  Những người khác lưu ý rằng đầu tư vào ETC đặc biệt có thể không chỉ thiển cận mà còn nguy hiểm. Trong bốn năm tồn tại, blockchain của nó đã phải chịu nhiều cuộc tấn công vì sự thiếu bảo mật và khả năng phục hồi vốn không có trong Bitcoin và Ethereum.

  Biến động giá cũng được ghi nhận với giao dịch ETC ở mức phí bảo hiểm khổng lồ 50% trên Coinbase khi giá tăng vào thứ Tư. Tuy nhiên, các fan ETC vẫn bình tĩnh và tỏ ra không vội vàng thoát khỏi vị thế của mình.

  Silbert đã nhắc nhở những người theo dõi Twitter về hành trình giá của ETC kể từ khi thành lập vào năm 2016, từ 0,5 USD đến hơn 180 USD và mức cao nhất trong ba năm so với Bitcoin.

  Khi được hỏi liệu anh có hạnh phúc với những gì đã xảy ra hay không, Silbert nói rằng “thứ năm là một ngày tốt lành”.

  ETC hiện là tiền điện tử lớn thứ 13 tính theo vốn hóa thị trường, vốn dĩ ở vị trí thứ 38 từ đầu năm. Sự quan tâm gia tăng đối với ETH là một chủ đề liên tục khi nói đến công ty mẹ kế thừa của nó, với dữ liệu từ TheTIE cho thấy rằng số lượng tweet ETH lần đầu tiên đã vượt qua số lượng tweet liên quan đến BTC.

  Biểu đồ số lượng tweet cho BTC (xanh lá cây), ETH (đỏ), ETC (xanh lam). Nguồn: TheTIE

  Các altcoin cũ trỗi dậy sau chế độ ngủ đông

  Trong khi đó Bitcoin đang lặp lại các động thái khác, kém thuận lợi hơn khi tuần này kết thúc. Nó một lần nữa không thể vượt qua ngưỡng kháng cự gần 60.000 USD và đã trở lại ở mức 56.000 USD vào thứ Sáu sau đó giảm xuống mức thấp nhất là 55.400 USD.

  Tuy nhiên bất chấp điều đó, những người tham gia thị trường lâu năm vẫn hoàn toàn tin vào tâm lý thị trường tăng giá.

  Simon Dedic, đối tác quản lý tại công ty đầu tư và tư vấn blockchain Moonrock Capital nói vào thứ Năm:

  “Sau 2 năm thị trường có chu kì giảm, bạn học cách đánh giá từng ngày của thị trường tăng giá. Đừng coi thị trường này là điều hiển nhiên. Hãy ở lại khiêm tốn, ở lại cảm ơn, ở lại lý trí ”.

  Nhiều altcoin tồn tại trên thị trường lâu nhất đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy trở lại trong những tuần gần đây.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây