More

  Giá ETH lần đầu tiên phá vỡ mức 4.000 USD

  Ether (ETH) lần đầu tiên vượt qua mức 4.000 USD vào ngày 10 tháng 5, vượt qua rào cản tâm lý đáng kể trên nhiều sàn giao dịch bao gồm cả Coinbase. Mức cao mới đến chưa đầy một tuần sau khi giá ETH phá vỡ mốc 3.000 USD lần đầu tiên vào ngày 3 tháng 5. Với đà tăng trưởng hiện tại, Ethereum được dự đoán sẽ sớm phá vỡ các mốc kháng cự tiếp theo ở 5.000 USD, 6,000 USD.

                               Biểu đồ nến khung D ETH / USDT Nguồn: Tradingview

  Một phần của sự gia tăng có thể liên quan đến sự quan tâm của tổ chức đối với ETH ngày càng tăng. Tuần này, một báo cáo của Coinshares cho biết các tổ chức đã mua hơn 30 triệu USD ETH vào cuối tháng 4. Các nhà quản lý tiền được cho là hiện sở hữu 13,9 tỷ USD cho các phương tiện ETH hoặc ETH.

  Tuần trước, Ngân hàng đầu tư Châu Âu thông báo rằng họ sẽ phát hành một trái phiếu trị giá 120 triệu USD với sự hợp tác của các tổ chức ngân hàng lớn như Goldman Sachs.

  Mới đây, VanEck đã đệ trình lên SEC một kiến nghị thành lập quỹ ETF dựa trên Ethereum, trong đó VanEck muốn SEC đồng ý chấp thuận để ra mắt ETF Ethereum lần đầu tiên của Mỹ. Tuy nhiên, các chất xúc tác tạo ra chu kì tăng trưởng là một cặp nâng cấp cơ sở hạ tầng chính cho mạng: EIP-1559 và ETH 2.0. EIP-1559, hiện đã được lên kế hoạch đưa vào hard fork “London”, sẽ bao gồm việc đại tu cấu trúc phí ETH và dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể chi phí gas trong khi cũng có khả năng làm cho ETH trở thành một tài sản giảm phát nhiều hơn.

  Đổi lại, ETH 2.0 sẽ chuyển đổi mạng lưới sang mô hình đồng thuận bằng chứng cổ phần, dự kiến ​​sẽ giảm áp lực bán và khuyến khích nắm giữ tài sản.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây