More

  Ernst & Young xuất bản giải pháp mở rộng quy mô Ethereum

  Ernest & Young’s (EY’s) nỗ lực thúc đẩy các giao dịch an toàn và riêng tư qua các blockchain công khai với chi phí rẻ hơn đã dẫn đến việc phát hành Nightfall 3. Công ty đã công bố tin tức này thông qua một bản phát hành vào ngày 1 tháng 7, nói rằng Nightfall 3 kết hợp các bằng chứng với các bản tổng hợp lạc quan – zk-Optimistic Rollups – để cải thiện hiệu quả giao dịch trên Ethereum.

  Thật vậy, zk-Rollups là một trong những giải pháp mở rộng quy mô layer 2 đang được phát triển để đạt được khả năng mở rộng cho các mạng như Ethereum, sử dụng quy trình chuyển hàng loạt được “cuộn” vào một giao dịch.

  Đóng góp đầu tiên của EY cho các bằng chứng ZK là vào tháng 4 năm 2019, trước đó đã được báo cáo bởi Cointelegraph vào thời điểm đó. Trong lần lặp lại mới này, nhóm EY nói rằng Nightfall 3 là một tập hợp các công cụ để quản lý các giao dịch Ethereum một cách riêng tư.

  Nightfall 3 được báo cáo là ZK chứng minh các giao dịch thành Optimistic Rollups, loại bỏ sự cần thiết của tất cả các nút xác thực để xác minh tính hợp lệ của các giao dịch.

  Các nút thách thức các khối không hợp lệ sẽ nhận được phần thưởng, do đó đảm bảo rằng chỉ các giao dịch hợp lệ mới được thêm vào blockchain. Theo nhóm EY, Nightfall 3 góp phần cải thiện đáng kể hiệu quả giao dịch và giảm phí gas.

  Chi tiết về những cải tiến trong giải pháp zk-Rollups, lãnh đạo blockchain toàn cầu tại EY Paul Brody nhận xét rằng giao thức mang lại sự cân bằng tốt nhất về hiệu quả toán học và bảo mật cho các giao dịch riêng tư trên mạng Ethereum.

  Theo thông báo, giải pháp zk-Optimistic Rollups của Nightfall 3 có thể giảm gần 90% phí gas so với việc chuyển token ERC-20 công khai.

  Bằng cách xuất bản Nightfall 3 lên miền công cộng, Brody đã tuyên bố trong thông báo rằng EY đang thực hiện phần việc của mình để thúc đẩy doanh nghiệp áp dụng công nghệ.

  Với Ethereum 2.0 vẫn đang trong quá trình hoạt động, các giải pháp hai lớp như ZK proofs và Optimistic Rollups tiếp tục được coi là giải pháp ngắn hạn để tăng thông lượng mạng của Ethereum.

  Bằng chứng ZK không phải là công việc khám phá duy nhất của EY về công nghệ blockchain. Thật vậy, công ty trước đây đã xuất bản một công cụ phân tích blockchain. Gã khổng lồ kiểm toán đã phát hành phiên bản beta của trình phân tích hợp đồng thông minh vào tháng 4 năm 2019.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây