Enjin công bố Quỹ Efinity Metaverse trị giá 100 triệu USD

Enjin đã thành lập Quỹ Efinity Metaverse trị giá 100 triệu USD để hỗ trợ chính thức cho các đối tác trong hệ sinh thái của mình và giúp biến Metaverse phi tập trung thành hiện thực.

Giới thiệu quỹ Efinity metaverse của Enjin

enjin thanh lap quy 100 trieu usd copy

Quỹ Efinity metaverse sẽ nhằm hỗ trợ những các dự án trên Enjin và Efinity với một số hỗ trợ sau đây:

  • Tích hợp hệ sinh thái Enjin: Tích hợp với Efinity, ví Enjin, thị trường NFT.io và những phần còn lại của hệ sinh thái Enjin.
  • Dự án metaverse: Xây dựng các dự án NFT hợp tác trên Efinity và Polkadot, có các tài sản có thể sử dụng được trên nhiều dự án và chuỗi.
  • Gaming: Enjin sẽ hỗ trợ các dự án chơi game trên tất cả các nền tảng, với nhiều thể loại khác nhau như AR/VR, eSport, giải trí nhập vai, sự kiện ảo,…
  • NFT Dapps & Projects: Các ứng dụng như đồ sưu tầm, nghệ thuật kỹ thuật số, âm nhạc, ứng dụng dữ liệu mã hóa, Web 3.0 và các ứng dụng đám mây.
  • Cơ sở hạ tầng phi tập trung: Xây dựng cơ sở hạ tầng liên chuỗi và đa chuỗi.
  • Dự án tiên phong: Đi mạnh dạn ở những nơi chưa có ai đi trước và xây dựng trong các lĩnh vực khác liên quan đến cơ sở hạ tầng cốt lõi của metaverse, NFT và Efinity.

Quỹ Efinity metaverse của Enjin sẽ xem xét các khoản đầu tư dưới hai hình thức: Đầu tư cổ phần (equity) trong các vòng Seed round hoặc Series A và mua các token gốc của dự án mới để hỗ trợ họ sử dụng tiềm năng trong hệ sinh thái của Enjin.

Thế giới metaverse nói riêng đang nóng dần lên

Các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội, các phương tiện truyền thông và các diễn đàn như Reddit đã tràn ngập tin tức về việc Facebook trở thành Meta, tiếp theo là một số công ty như Microsoft đến Electronic Arts thông báo kế hoạch xây dựng metaverse và tích hợp các loại token NFT. Hàng loạt các hệ sinh thái khác như Binance Smart Chain, Near protocol hay Avalanche… cũng đều có những quỹ của riêng mình nhằm hỗ trợ các dự án. Cho đến nay thì Enjin cũng không nằm ngoài cuộc chơi này.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.