More

  Elon Musk hỏi trên Twitter liệu “Tesla có nên chấp nhận thanh toán Dogecoin cho ô tô hay không”

  “Dogefather” có thể xem xét chấp nhận Dogecoin như một phương thức thanh toán cho xe Tesla.

  Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk một lần nữa đã khuấy động “tổ ấm của những chú chim bồ câu” bằng một dòng tweet khác về đồng tiền meme tinh túy – Dogecoin (DOGE).

  Tweet vào thứ Ba, Musk đã tạo một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi rằng liệu người dùng có muốn Tesla chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán hay không.

  Cuộc thăm dò được đăng lúc 8 giờ sáng theo giờ UTC đã thu hút được hơn 400.000 phản hồi trong 10 phút đầu tiên và gần như đạt mốc một triệu tính đến thời điểm viết bài. Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter của Musk sẽ diễn ra trong 24 giờ và có thể là tiền đề của việc công ty thêm đồng meme phổ biến làm phương thức thanh toán.

  Những người ủng hộ Dogecoin đã thúc giục giám đốc điều hành Tesla thêm tiền điện tử Shiba Inu vào danh sách các phương thức thanh toán được chấp nhận vì sự yêu thích rõ ràng của Musk đối với token này.

  Các câu trả lời cho cuộc thăm dò là vô cùng tích cực với khoảng 78% số người được hỏi ủng hộ việc Tesla chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin.

  Đúng như dự đoán, dòng tweet của Musk đã gây ra phản ứng đáng kể về giá Dogecoin với biểu đồ 15 phút cho thấy giá DOGE tăng đột biến trùng với thời điểm cuộc thăm dò được công bố.

  Dogecoin đã tăng hơn 10.600% tính đến thời điểm hiện tại và dường như đã đạt mốc 1 USD vào đầu tháng 5 do sự hưởng ứng của thị trường đang sốt. Đó cũng lần đầu tiên mà sự quan được tâm tìm kiếm trên Internet cho DOGE đã vượt xa Bitcoin theo Google Trending.

  Một công ty sản xuất và hậu cần của Canada đã công bố kế hoạch cho mộ trọng tải chạy bằng nhiên liệu có tên DOGE trên một trong những tên lửa đầu tiên của SpaceX lên mặt trăng.

  Tesla đã chấp nhận Bitcoin (BTC) làm phương thức thanh toán cho xe điện của mình. Công ty đã đưa ra thông báo trở lại vào tháng 3 trong khi cũng nêu rõ ý định chạy một nút Bitcoin. Tesla cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ “HOLD” các khoản BTC nhận được thanh toán cho ô tô của mình.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây