More

  Elon Musk sẽ không có vai trò gì trong trong hội đồng khai thác Bitcoin

  Ông chủ của MicroStrategy, Michael Saylor – người đứng đầu nhóm với mục đích trau dồi kiến thức về Bitcoin cho biết

  Hội đồng khai thác Bitcoin đã chính thức ra mắt vào thứ Năm khi cuộc tranh luận liên quan đến tác động môi trường của tiền kỹ thuật số ngày càng gia tăng.

  Hội đồng khai thác Bitcoin tự mô tả mình là một “diễn đàn tự nguyện và cởi mở của những người khai thác Bitcoin cam kết với mạng và các nguyên tắc cốt lõi của nó”. Nhiệm vụ của nó là thúc đẩy tính minh bạch, đưa những tin tức mang tính xác thực về Bitcoin trên trang web chính thức.

  Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor là một trong những thành viên sáng lập đã đăng lời kêu gọi chung tay trên Twitter của mình vào ngày 10 tháng 6.

  Tổ chức này bao gồm một nhóm các công ty khai thác Bitcoin ở Bắc Mỹ quan tâm đến năng lượng. Nó được Elon Musk gợi ý lần đầu trong một Tweet vào cuối tháng 5, nhưng sau đó ông đã làm rõ rằng ông sẽ không có vai trò gì tại Hội đồng. Trang web cố gắng nhấn mạnh điểm này:

  “Elon Musk sẽ không có vai trò gì tại BMC. Mức độ tham gia của anh ấy chỉ là tham gia vào một cuộc hội thảo giáo dục về Bitcoin với một nhóm các công ty Bắc Mỹ để thảo luận về việc khai thác nó”.

  Ngoài MicroStrategy, các thành viên sáng lập bao gồm công ty quản lý đầu tư Galaxy Digital, công ty khai thác blockchain Argo, công ty công nghệ blockchain Hive và công ty khai thác Bitcoin Riot. Các thành viên sáng lập sẽ đài thọ mọi chi phí vận hành và mời bất kỳ người khai thác Bitcoin nào từ mọi nơi trên thế giới tham gia. 

  Nhóm xác nhận rằng nó hoàn toàn độc lập với chính mạng Bitcoin và không có ý định phá vỡ sự phân quyền của nó.

  “Chúng tôi không tìm cách thay đổi bản chất phi tập trung của Bitcoin hoặc các nguyên tắc cốt lõi của nó, mà đang làm việc để nâng cao nhận thức về Bitcoin và khai thác Bitcoin”.

  Tuyên bố nói thêm rằng hội đồng tin rằng việc sử dụng năng lượng của Bitcoin là một tính năng, không phải lỗi, mang lại khả năng bảo mật mạng to lớn. Gần đây, việc tiêu thụ năng lượng của các hoạt động khai thác toàn cầu đã trở nên nổi bật sau những bình luận của Elon Musk về tác động môi trường của nó.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây