More

  Ebay đang khám phá dịch vụ thanh toán bằng tiền điện tử và đấu giá NFT

  Theo Giám đốc điều hành Jamie Iannone, chợ trực tuyến Ebay sẽ cho phép thanh toán tiền điện tử cho khách hàng của mình cùng với việc tìm những cách để giới thiệu các token NFT trên nền tảng này.

  Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày hôm nay, Giám đốc điều hành Ebay Jamie Iannone cho biết công ty sẽ tiếp tục xem xét các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử. Ngoài ra ông cho biết Ebay sẽ tìm các cơ hội để kích hoạt các token NFT trên nền tảng một cách dễ dàng, so sánh các dịch vụ kỹ thuật số và các bộ sưu tập.

  Iannone nói: “Một trong những điều tuyệt vời về Ebay là khi có một xu hướng mới, xu hướng đó sẽ được triển khai trên Ebay. Đó là những gì chúng tôi đang thấy ở NFT, chúng tôi đang xem xét cách để có thể khám phá điều đó tốt hơn”.

  Jamie Iannone – CEO tập đoàn Ebay

  Vị CEO này cho biết các bộ phận của NFT hiện đã giao dịch trên nền tảng này nhưng Ebay vẫn chưa đơn giản hóa quy trình cho người mua và người bán. Một số người dùng cũng có thể đưa Bitcoin (BTC) để thanh toán trên nền tảng mà dường như eBay không có quy định xử phạt cụ thể các cuộc đấu giá như vậy.

  Các giám đốc điều hành của Ebay trước đây đã gợi ý rằng Ebay có thể sẵn sàng chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Ba năm trước, một phó chủ tịch cấp cao của công ty cho biết Ebay đang xem xét nghiêm túc việc tích hợp BTC vào nền tảng của mình như một phương thức thanh toán.

  Ebay cũng hợp tác với PayPal để tạo điều kiện thanh toán trước khi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán thông báo sẽ cho phép giao dịch tiền điện tử vào năm ngoái. Công ty đang dần chuyển đổi từ sử dụng PayPal sang công ty thương mại điện tử Adyen. Tính đến quý đầu tiên của năm 2021, Ebay có khoảng 187 triệu người mua đang hoạt động.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây