Dubai cho phép thanh toán học phí bằng Bitcoin và Ethereum

Theo hãng tin tức địa phương Arabian Business, trường Citizens tại Dubai sẽ chấp nhận thanh toán học phí bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH).

Dubai School Accepts Bitcoin Ethereum As It Breaches 48000

Các khoản thanh toán sử dụng tài sản kỹ thuật số sẽ được hỗ trợ thông qua một nền tảng xử lý chưa được nhắc tên và được tự động chuyển đổi thành Dirham Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (AED). Tiến sĩ Adil Alzarooni, người sáng lập Trường Citizens, nhận xét rằng:

 “Chúng tôi có mong muốn nâng cao vai trò của các thế hệ trẻ trong việc đạt được nền kinh tế kỹ thuật số của UAE. Khi ngày càng có nhiều người đón nhận kỷ nguyên số hóa, lớp trẻ ngày nay sẽ trở thành những doanh nhân và nhà đầu tư trong tương lai.” 

Liên quan: Tuần lễ Blockchain Binance Dubai 2022: Thông báo chính thức

Liên quan: Dubai thông qua luật tiền điện tử mới, thiết lập cơ quan quản lý để giám sát

Hisham Hodroge, CEO của trường Citizens, bổ sung thêm rằng: “Việc giới thiệu phương thức thanh toán học phí thông qua tiền điện tử không chỉ đơn thuần cung cấp một lựa chọn thanh toán khác. Đây còn là một phương tiện để thúc đẩy sự quan tâm hơn nữa đến các ứng dụng của Blockchain – một công nghệ mà trường Citizens dự định triển khai kịp thời trên một số khía cạnh của hoạt động học tập và hành chính.”

UAE đã trở thành quốc gia đi đầu trong việc đề xuất tài sản kỹ thuật số ở Trung Đông với số lượng ngày càng nhiều các quy định “thân thiện” với tiền điện tử. Cả Binance và FTX gần đây đều đã nhận được giấy phép hoạt động ở Dubai. Trong khi đó, các cơ quan quản lý ở Abu Dhabi đang đưa ra các đề xuất dự thảo cho việc giao dịch các mã thông báo không thể thay thế (NFTs).

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.