Dự án PancakeSwap sẽ được triển khai trên mạng lưới Aptos

Dự án PancakeSwap đã thông báo được triển khai trên blockchain Aptos vào ngày 21/10. Dự phóng sẽ được hoàn thành vào quý 4/2022 với các giao thức như Swap, Farming, Pool và IFO tương tự như trên Binance Smart Chain.

Sau khi hệ sinh thái Aptos chính thức ra mainnet, PancakeSwap – sàn giao dịch phi tập trung vận hành đưa ra đề xuất triển khai trên blockchain layer 1 này. Theo đó, CAKE sẽ được cung cấp trên mạng lưới Aptos.

Aptos
Dự án Aptos

Lý dó PancakeSwap chọn Aptos mà không phải là blockchain khác là vì:

  • Chi phí giao dịch trên Aptos thấp, có khả năng mở rộng và xử lý giao dịch song song.
  • Đội ngũ phát triển Aptos có kinh nghiệm tương đối nhiều trong mảng blockchain. Trong đó, đồng sáng lập nền tảng là các cựu nhà phát triển tại ví crypto Novi và dự án Diem của Meta.
  • Aptos có một hệ sinh thái nhà phát triển sôi động với nhiều giao thức đang được triển khác. Bên cạnh đó, PancakeSwap có mối quan hệ bền chặt với đội ngũ Aptos. Đồng thời hai dự án làm việc trực tiếp để hỗ trợ việc triển khai các sản phẩm khác nhau, tích hợp PancakeSwap cho nhiều dự án trong hệ sinh thái Aptos với ngôn ngữ lập trình Move.

PancakeSwap là 1 AMM số 1 trên mạng lưới Binance Smart Chain. PancakeSwap đồng thời là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho phép người dùng có thể trao đổi các token chuẩn BEP20 từ Binance Smart Chain, kiếm lợi nhuận từ việc tạo thanh khoản, stake, farm,… Ngoài ra token CAKE là token đa tiện ích được sử dụng trên nền tảng này. CAKE sẽ được tích hợp sẵn trên blockchain Aptos. Việc triển khai sẽ được hoàn thành trong quý 4/2022 vì Aptos là blockchain mới ra mainnet.

Đặc biệt là PancakeSwap luôn hướng đến lợi ích của người dùng trên PancakeSwap nói riêng và trên mạng lưới Aptos nói chung. Dự án sẽ tập trung phát triển và đẩy mạnh hơn nữa về mảng IFO. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho CAKE holders và phần nào đó sẽ giúp làm giảm phát đồng token này.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel
HC Capital Group Chat
HC Research Channel
HC Research Group Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: