Dự án NFT Doodles gọi vốn được 54 triệu USD và được định giá 704 triệu USD

Bộ sưu tập NFT Doodles được giao dịch trên mạng lưới Ethereum. Bộ sưu tập có volume gần 150,000 ETH, 5,300 owner, 10,000 NFT và giá sàn 7.5 ETH/NFT trên sàn giao dịch NFT OpenSea.

NFT doodles 1
Bộ sưu tập NFT Doodles trên OpenSea

Vào thứ Ba, bộ sưu tập NFT Doodles thông báo rằng dự án đã huy động được 54 triệu USD với mức định giá 704 triệu USD trong một vòng gọi vốn do Seven Seven Six dẫn đầu, với sự tham gia của 10T Holdings, Acrew Capital và FTX Ventures.

Doodles sẽ dùng khoản đầu tư này để cho phép họ mở rộng chiến lược tăng trưởng và kiếm tiền từ tài sản trí tuệ của mình trên toàn cầu thông qua các dự án trong lĩnh vực âm nhạc, văn hóa và giải trí.

Dự án cũng cho biết thêm họ sẽ sử dụng số tiền thu được để nâng cao hơn nữa tài sản trí tuệ của mình.

Doodles
Thông báo đã gọi vốn được 54 triệu USD

Doodles là bộ sưu tập 10,000 NFT do nghệ sĩ kỹ thuật số Burnt Toast và những người tiên phong của Web3 là Evan Keast và Jordan Castro đồng sáng lập.

Về mặt nghệ thuật, dự án được biết đến với thế giới đầy màu sắc và những bức chân dung nhân vật hoạt hình vui tươi như bộ xương, mèo, người ngoài hành tinh, vượn và linh vật được mint (tạo) ra trên mạng lưới Ethereum.

Các NFT trong bộ sưu tập được tạo ra từ hàng trăm đặc điểm và được vẽ bằng tay. Công ty phần mềm phát triển Dapper Labs thành lập công ty vào năm 2021.

Ubf3dxTPp66wrfTSJF1YRFHiOtjcNIv3YSiUjPt1GnWKhQc 5vE0mw
Nguồn: https://twitter.com/doodles

Đầu tháng 3, dự án Doodles đã mời những người sở hữu NFT của mình đến một trải nghiệm độc quyền tại lễ hội South by Southwest ở Texas.

Người dùng có thể ghé thăm các địa điểm theo chủ đề Doodles để mua đồ uống, vẽ Doodles trên móng tay, gọi đồ uống giải khát và trưng bày NFT của họ trong suốt triển lãm.

Về khoản gây quỹ mới, Katelin Holloway, đối tác sáng lập tại Seven Seven Six, cho biết:

“Chúng tôi tin rằng Doodles đang phát triển kỹ thuật số tiếp theo về cách chúng ta trải nghiệm và tạo nội dung, mở ra giá trị thực đằng sau NFT. Doodles đang thay đổi cách thế giới kết nối và tương tác bằng cách tưởng tượng lại cách kể chuyện thông qua blockchain.”

Kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2021, bộ sưu tập Doodles đã vượt qua 148,500 Ethereum (ETH) được giao dịch trên OpenSea với giá sàn là 8.4 ETH.

Những nhà sưu tập đáng chú ý bao gồm Justin Bieber, Future, Gary Vee, Snoop Dog, Fat Joe, Kygo, Diplo, Steve Aoki và Pranksy.

Liệu trend NFT có thể quay lại trong thời gian tới không anh em?

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

🌏 HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
📚 HC Research Channel | HC Research Group Chat
📈 Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
🔸 HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.