More

  Đồng sáng lập Illuvium bán một lô đất ảo ở Axie Infinity kiếm được hơn 9.000%

  Ngày 13/7, đồng sáng lập Illuvium, Kieran Warwick thông báo trên Twitter rằng đã bán một lô đất ảo ở Axie Infinity với giá $28,000 sau khi mua nó vào năm ngoái với giá chỉ $300 và kiếm được hơn 9.000% từ việc mua bán mảnh đất ảo trên metaverse Axie Infinity.

  Mảnh đất được mua vào giữa năm 2020 khi không có quá nhiều quảng cáo và các ứng dụng của NFT như hiện nay. Mặc dù các mảnh đất ảo vẫn đang thiếu tiện ích, Warwick đã đầu tư “khá nhiều vào” Axie Infinity dựa trên “lời hứa để họ xây dựng metaverse” . Trong khi người chơi vẫn đang chờ đợi Axie xây dựng chức năng cho vùng đất của nó trong khi giá các mảnh đất đã tăng giá trị hàng nghìn phần trăm trong năm qua.

  Warwick đã đầu tư vào lĩnh vực kỹ thuật số trong bốn dự án metaverse, nhưng chỉ nêu tên Axie Infinity và Mars.

  “Tôi muốn có đất trong tất cả các trò chơi khác nhau mà tôi nghĩ là… sẽ phát triển trong vài năm tới. Nếu họ mua 10.000 mảnh đất, và đột nhiên có một triệu người chơi, bạn có thể thấy rằng sự khan hiếm ở đó sẽ thực sự tạo ra một sức hấp dẫn nào đó” Warwick nói 

  Đất đai có thể là một tài sản sản xuất

  Các nhà đầu tư bất động sản ảo có thể đặt đất của họ để làm việc và việc doanh thu từ việc nhiều chủ đất trong Decentraland đăng quảng cáo về các mảnh đất của họ trong trò chơi sẽ tạo ra nguồn tiền.

  Warwick cũng tiết lộ rằng dự án của riêng ông sẽ sớm bắt đầu bán đất, nhấn mạnh rằng các mảnh đất ảo của Illuvium sẽ có “trường hợp được sử dụng ngay từ ngày đầu tiên”.

  Anh ấy nói rằng Illuvium sẽ tổ chức một trò chơi nhỏ cho phép các chủ đất ảo khai thác khoáng sản trong trò chơi được sử dụng để đúc các vật phẩm trong trò chơi.

  “Bạn chỉ có thể khai thác nó nếu bạn có đất, vì vậy ngay lập tức sẽ được sử dụng,” Warwick nói và nhấn mạnh rằng ông không muốn tiện ích duy nhất của bất động sản Illuvium chỉ là đầu cơ: “chỉ là một thứ trì trệ nơi mọi người mua, và nó chỉ quan trọng nếu người khác muốn mua nó”.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây