More

  Dogecoin giảm sau khi Elon Musk xuất hiện trên Saturday Night Live

  Tiền điện tử Meme Dogecoin cuối cùng đã được xuất hiện trên Saturday Night Live sau thời gian lâu chờ đợi tuy nhiên bất chấp những hy vọng của hodler, giá DOGE ngay lập tức đã giảm mạnh.

  Elon Musk – CEO Tesla cuối cùng đã đề cập đến tài sản kỹ thuật số trên truyền hình trực tiếp tối qua trong đoạn độc thoại mở đầu của chương trình hài kịch phác thảo. Theo đó là một dòng thư từ mẹ của Musk, người đã tham gia cùng anh ấy trên sân khấu và hỏi liệu món quà ngày của mẹ của cô ấy có phải là Dogecoin không? Musk trả lời rằng sẽ như vậy.

  Trong vài phút sau đó DOGE đã bị bán phá giá lên tới 25%, giảm xuống còn 0,5 USD từ mức cao 0,66 USD vào đầu chương trình. Kể từ đó nó đã phục hồi một phần và giao dịch ở mức 0.52 USD tại thời điểm xuất bản.


  Một giờ trước khi tập phim bắt đầu, giá DOGE là 0,66 USD giảm từ mức ATH 0,72 USD. Một số xu hướng giảm giá có thể giải thích cho sự sụt giảm, bản thân Musk dường như đang cố gắng với những lời quảng cáo cường điệu, kêu gọi những người theo dõi trong một Tweet “đầu tư một cách thận trọng” và một loạt dữ liệu mới cho thấy rằng nhiều nhà đầu tư có thể đang lăn lộn với lợi nhuận DOGE của họ vào các tài sản kỹ thuật số lớn khác.


  Ngoài ra Barry Silbert – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Currency Group (công ty mẹ của công ty phương tiện đầu tư tiền điện tử Grayscale) đã công bố họ đang giao dịch bán Doge công khai thông qua sàn giao dịch FTX. Trong một loạt các Tweet tiếp theo, anh ấy tiết lộ rằng lệnh bán này có quy mô 1 triệu USD và bất kỳ khoản tiền thu được hoặc số tiền còn lại sau khi đóng lệnh ngắn hạn sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện.


  (Không rõ liệu Silbert đang sử dụng “chúng tôi” để chỉ Digital Currency Group, một trong những công ty đầu tư của nó hay đơn giản đang sử dụng đại từ số nhiều để chỉ bản thân).

  Ngay cả một đề cập cũng có thể có tác động đáng kể đến giá DOGE, đồng tiền meme đã được chứng minh là dễ bị ảnh hưởng bởi biến động giá dựa trên lượng phương tiện truyền thông xã hội tích cực và nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các Tweet từ Musk thường dẫn đến việc tăng giá. Một đề cập trên một nền tảng thậm chí còn lớn hơn được cho là có khả năng dẫn đến lợi nhuận thậm chí còn lớn hơn.

  Dẫn đầu phần đầu của tập phim, thương nhân Sam Trabucco của Alameda Research (người đã nói trong một Tweet trước đó rằng anh ấy đang “nghiên cứu cấu trúc tập SNL điển hình để thử và hiểu khi nào đề cập DOGE sẽ là tự nhiên nhất” suy đoán rằng nếu một trò đùa hoặc đề cập không xuất hiện trong đoạn độc thoại mở đầu của Musk, nó sẽ là “tất cả kết thúc.”


  Mặc dù trong cuộc độc thoại, các nhà đầu tư vẫn phản ứng tiêu cực. Vẫn còn phải xem liệu một sự tập trung vào DOGE ở phần sau của chương trình có thể xoay chuyển vận may của tài sản đầu cơ này hay không.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây