More

  Dogecoin (DOGE) đạt mức ATH mới khi Bitcoin bật lên mức 64.000 USD

  Dogecoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khi mối quan tâm đổ dồn về thị trường tiền điện tử tăng lên và tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức 2,19 nghìn tỷ USD.

  Giá Dogecoin (DOGE) đã trải qua đợt tăng mạnh 36% vào ngày 13 tháng 4 và đạt ATH ở giá 0,0961$. Mặc dù lý do chính xác cho việc tăng trưởng này vẫn chưa được xác định nhưng Doge hiện là một đồng tiền điện tử được lựa chọn để thanh toán trong các hoạt động kinh doanh. Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và Tradingview cho thấy DOGE đã tăng 36% từ mức thấp 0,07 đô la trong những giờ đầu ngày 13 tháng 4 lên mức cao nhất trong ngày là 0,0961 đô la với khối lượng giao dịch 5,4 tỷ đô la.

  Giá Dogecoin tăng mạnh đã trở thành một trong những câu chuyện lớn nhất của năm 2021 khi những người có ảnh hưởng lớn như Elon Musk, Snoop Dogg và Mark Cuban là những thành viên tự hào của “Đội quân Dogecoin”, bằng chứng là một số lượng lớn các tweet liên quan đến DOGE trên dòng thời gian của họ.

  Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu nhìn thấy được triển vọng tăng giá của DOGE vào ngày 11 tháng 4. Điểm VORTECS ™dành riêng cho Cointelegraph là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

  Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho thấy DOGE lần đầu tiên bắt đầu chuyển sang màu xanh lục vào ngày 8 tháng 4 và sau đó đạt mức cao 67 vào ngày 10 tháng 4 khoảng ba giờ trước khi có đợt tăng trưởng ngắn 30% vào ngày 11 tháng 4. Sau đó điểm VORTECS ™ bắt đầu tăng nhanh vào ngày 12 tháng 4 và đạt mức cao nhất là 87 vào ngày 13 tháng 4 khi DOGE bắt đầu tăng thêm 40%.

  Giờ đây, đồng tiền điện tử này đang nhận được sự chú ý lớn với những dấu hiệu mới về việc áp dụng xuất hiện hàng ngày, các dự án của Dogecoin với các cộng đồng lớn đã sẵn sàng cho ​​một làn sóng quan tâm mới đến Doge. 

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây