More

  Dogecoin đạt ATH mới ở mức 0.69 USD, chính thức lọt top 4 coin lớn nhất

  Vào ngày 05/05, giá DOGE thiết lập mức tạo đỉnh mới 0.69 USD. Chính sự hỗ trợ này đã giúp Dogecoin soán ngôi XRP để vươn lên top 4 về vốn hoá.

  Những tin tức tốt liên tiếp thúc đẩy DOGE tăng trưởng

  Vào ngày 03/05, phía đại diện từ eToro thông báo họ sẽ niêm yết DOGE. Bởi vì nhu cầu sở hữu của khách hàng ngày càng cao.

  Vào cùng ngày, đội bóng chày Oakland Athletics thông báo bán vé bằng Dogecoin. Đây là đội bóng chày chuyên nghiệp đầu tiên thuộc liên đoàn bóng chày làm điều này.

  Cụ thể, Oakland Athletics đang bán các hạng ghế ngồi với giá 100 DOGE. Tại thời điểm viết bài, giá vé tương đương 60 USD cho loạt ba trận đấu với Toronto Blue Jays.

  Có vẻ như, Dogecoin đang dần được chấp nhận là phương thức thanh toán từ đầu năm 2021. Trước đó, nền tảng Newegg cũng chấp nhận thanh toán Dogecoin qua BitPay.

  Hơn nữa, giá DOGE còn được hỗ trợ từ tính truyền thông của Elon Musk trên twitter. Mặc dù chưa có thông tin nào chứng minh vị tỷ phú này có sở hữu DOGE hay không. Nhưng những phát ngôn của anh ta đã ảnh hưởng ít nhiều đến giá đồng coin này.

  Dogecoin xác nhận vị trí thứ 4 trong top coin có vốn hoá thị trường lớn nhất

  Hiện tại, DOGE đã thành công đột phá mức cao nhất cũ để thiết lập giá ATH mới. Trong lần kiểm gia cuối, giá DOGE đang được giao dịch tại mức 0.69 USD. Qua đó, tiền điện tử meme đã chính thức trở thành đồng coin tăng trưởng cao nhất năm.

  Chỉ trong năm 2021, lợi nhuận năm của DOGE chạm mốc 10,043%. Theo ghi nhận từ coinmarketcap, DOGE đã tăng trưởng 44% trong 24 giờ và 114% trong 7 ngày.

  Quan sát trên messari, thời điểm eToro cho niêm yết Dogecoin có ảnh hưởng đáng chú ý. Trước lúc có tin tức này, khối lượng giao dịch của DOGE không quá cao. Những ngay khi hai tin tức phía trên được công bố, thông lượng của DOGE tăng đột biến.

  Dogecoin thiết lập mức ATH 0.6 USD

  Quan sát biểu đồ khung thời gian hằng giờ xuất hiện ba thanh nến tăng thân dài. Mô hình ba thanh nến tăng liên tiếp là tín hiệu bắt đầu một xu hướng tăng ngắn hạn.

  Đồng thời, chỉ báo RSI cho thông số 92 thể hiện động thái mua. Chỉ báo dao động Stochastic đã xuất hiện giao cắt cho động thái tăng giá từ sáng 4/5.

  Dogecoin thiết lập mức ATH 0.6 USD

  Quan sát biểu đồ khung thời gian 4 giờ cho tín hiệu khá trùng khớp biểu đồ hằng giờ. Chỉ báo dao động xuất hiện giao cắt cho động thái tăng giá. Chỉ báo RSI ở khoảng 90 trong kênh mua.

  Kết luận

  Chung quy lại, hai tin tức tốt liên tiếp vào ngày hôm qua đang phát huy tác dụng. Giá DOGE đã thành công thiết lập mức ATH tại 0.69 USD và tiếp tục đột phá. Tiền điện tử meme là đồng coin đầu tiên trong top 10 thành công x100 lần kể từ đầu năm 2021.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây