More

  DOGE vượt Uniswap và Litecoin trở thành tiền điện tử lớn thứ 8 theo vốn hóa thị trường

  Giá Dogecoin đạt mức cao nhất mọi thời đại 0,2$ mà dường như không cần bất kỳ sự thúc đẩy nào từ các nhân vật nổi bật trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc các diễn biến lớn trong dự án.

  Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, giá Dogecoin (DOGE) là hơn 0,18$ tại thời điểm công bố với vốn hóa thị trường khoảng 23,8 tỷ $. Doge đã tăng hơn 63% trong 24 giờ, vượt qua cả Uniswap (UNI) và Litecoin (LTC) để trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 8 tính theo vốn hóa thị trường.

  Nhiều cửa hàng bán lẻ đã sử dụng Doge như một hình thức thanh toán trong những ngày gần đây. Vào thứ Ba, một hộp đêm nổi tiếng ở Miami đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận DOGE khi mở cửa trở lại dưới dạng thanh toán cho bàn, đồ uống và hàng hóa.

  Chủ sở hữu Dallas Mavericks và người đề xuất DOGE, Mark Cuban cũng báo cáo rằng cửa hàng của đội bóng rổ đã bán được hàng tương đương hơn 16.000$ kể từ lần đầu tiên chấp nhận Doge vào tháng 3. Cuban cho biết nhóm “sẽ không bao giờ bán 1 Doge nào.”

  Mặc dù Giám đốc điều hành Tesla và là người đam mê DOGE, Elon Musk đã tweet một trong những meme của mình trong bối cảnh giá tăng vọt, cuộc điều chỉnh gần đây có thể chỉ đơn giản phản ánh tình hình chung của thị trường tiền điện tử. Sự chú ý của giới truyền thông chủ yếu tập trung vào cổ phiếu COIN của Coinbase được niêm yết trên Nasdaq trong tuần này khi cả giá Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) đều đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây