More

  DOGE mất kiểm soát – Điều gì đã xảy ra ?

  Dogecoin công bố mức tăng hơn 14.000% trong một năm có thể là một dấu hiệu cho thấy sự gia tăng của các nhà đầu tư nhỏ lẻ trên thị trường tiền điện tử, nhưng liệu giá sẽ tăng hơn nữa?

  Dogecoin ( DOGE ) đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trường tiền điện tử trong tháng 4. Vào ngày đầu tiên của tháng, nó đã được giao dịch trong phạm vi mức giá $0,05 . Vào ngày cá tháng Tư, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã tweet về đồng tiền này một lần nữa.

  Dòng tweet của anh ấy có nội dung “SpaceX sẽ đưa Dogecoin lên mặt trăng theo đúng nghĩa đen” SpaceX là công ty hàng không vũ trụ mà Musk thành lập. Mặc dù tweet được dự định như một trò đùa, nó đã đặt token meme theo chủ đề Shiba Inu vào một cơn sốt tăng giá vô cùng đặc biệt.

  Trong vòng hai giờ, giá đã tăng hơn 35% lên mức cao nhất là $ 0,07 trước khi hạ nhiệt tạm thời nhưng vẫn tiếp tục tăng. Lần tăng giá tiếp theo diễn ra vào ngày 14 tháng 4, với giá trị của một mã thông báo tăng gấp đôi trong vòng một ngày để phá vỡ mốc $0,1 . Điều này khiến Musk một lần nữa chuyển sự chú ý của mình về token

  Một đoạn tweet về bức tranh nổi tiếng của nghệ sĩ Tây Ban Nha Joan Miró, nói rằng “Doge barking at the moon.” Dòng tweet này, cùng với tâm lý xã hội gia tăng , đã đẩy giá lên mức cao $ 0,45 vào ngày 16 tháng 4.

  Sự gia tăng giá đã đưa Dogecoin lên vị trí thứ 5 trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Vốn hóa thị trường cũng nhanh chóng vượt qua mốc 50 tỷ USD , đây là một con số cao đối với một đồng tiền vốn được coi là một trò đùa. Tại thời điểm viết bài, nó hiện đã trượt xuống vị trí thứ bảy trong số 10 công ty hàng đầu, với giá trị vốn hóa thị trường là 36,45 tỷ USD. Giá hiện cũng đang trong giao dịch điều chỉnh ở mức 0,28 USD.

  Đây có thể là một việc bơm và xả khác?

  Dogecoin đã từng là một công cụ cho các kế hoạch bơm và xả hàng ? DOGE là một đồng tiền lạm phát cực lớn theo thiết kế mà không có nguồn cung tối đa được quyết định, điều này dẫn đến việc có 5 tỷ đồng tiền mới tham gia vào nguồn cung lưu hành mỗi năm. Do nguồn cung cao, luôn có áp lực giảm giá không ngừng đối với token.

  Vào thời kỳ đỉnh cao, giá trị vốn hóa thị trường của nó thậm chí đã vượt qua các công ty đa quốc gia lâu đời như Barclays và Ford.

  Mặc dù giá Dogecoin hiện đang giảm trong mức có thể được coi là sự điều chỉnh trên toàn thị trường , nhưng rõ ràng là token đã được sử dụng ngoài trạng thái meme-coin và hiện đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng thực sự trong hệ sinh thái tiền điện tử.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây