More

  Doanh thu quý 1 2021 của Coinbase đạt kỷ lục 1,8 tỷ USD trước thềm niêm yết Nasdaq

  Coinbase đã công bố kết quả quý đầu tiên đầy ấn tượng cách đây một tuần trước khi sàn giao dịch niêm yết trực tiếp trên Nasdaq, ước tính khối lượng giao dịch tăng 276% và doanh thu đạt 1,8 tỷ USD.

  Một nguồn doanh thu lớn được tiết lộ trong cuộc gọi vốn của quý 1 của công ty, vào thời điểm này của năm ngoái thì doanh thu của công ty đã giảm 190 triệu USD , sự tăng trưởng của thị trường cùng với sự tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin đã góp phần đáng kể vào doanh thu của công ty.

  Sàn giao dịch Hoa Kỳ ước tính thu nhập ròng từ 730 triệu đến 800 triệu USD và EBIDTA khoảng 1,1 tỷ USD.

  Thị trường tăng giá cũng đã chứng kiến ​​số người dùng hoạt động hàng tháng tăng lên hơn 6 triệu người dùng, tăng 1,3 triệu trong quý đầu tiên, với tài sản tiền điện tử trên nền tảng tăng 1200% so với cùng kỳ năm trước từ 17 tỷ đô la lên 223 tỷ đô la.

  Số người dùng hàng tháng của Coinbase

  Kết quả báo cáo là sơ bộ và chưa được kiểm toán, tuy nhiên sàn giao dịch muốn phát hành một báo cáo chi tiết trước khi niêm yết Nasdaq được thiết lập vào ngày 14 tháng 4 . Công ty sẽ đăng ký gần 115 triệu cổ phiếu phổ thông loại A, với ký hiệu COIN. Là một niêm yết trực tiếp, sàn giao dịch sẽ không bán cổ phiếu mới và chỉ có thể đăng ký cổ phiếu hiện có, cho phép các bên liên quan hiện tại bán cổ phiếu của họ cho các nhà đầu tư mới.

  Coinbase đã nhận được nhiều mức định giá rất cao, từ 68 tỷ đô la dựa trên các giao dịch thị trường tư nhân đến hơn 120 tỷ USD trong bối cảnh lợi nhuận công ty tăng trưởng liên tục.

  Định giá Coinbase trước IPO

  Giám đốc điều hành David Trainer của công ty nghiên cứu đầu tư New Constructs đã nghi ngờ về những kỳ vọng cao cả. “Định giá dự kiến ​​khoảng 100 tỷ đô la của Coinbase là quá cao,” ông nói trong một lưu ý cho khách hàng hôm thứ Hai.

  “Thật khó để đưa ra lập luận thẳng thắn rằng công ty có thể biện minh cho những kỳ vọng cao cả được đưa vào định giá của mình do sự cạnh tranh ngày càng tăng trong một thị trường giao dịch tiền điện tử trưởng thành và sự thiếu bền vững trong thị phần và biên lợi nhuận hiện tại.

  Tổng kết

  Nhìn vào thời gian còn lại của năm 2021, Coinbase đã cung cấp một số ước tính mới nhất về tình hình kinh doanh trong một thị trường lạc quan như hiện tại. Liệu rằng IPO của coinbase có thành công và được cộng đồng đón nhận một cách mạnh mẽ. IPO của coinbase sẽ tạo một bước một phá cho thị trường crpto không ? Các bạn hãy cùng đón chờ nhé !

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây