Doanh số NFT đang tăng vọt: Doanh thu kỷ lục 5 tỷ USD khi Bored Apes, Loot, CryptoPunks gây chú ý

Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape, Loot (dành cho Mạo hiểm giả) và Bloot (không dành cho Weaks) đã gây chú ý trong hai ngày cuối tuần vừa qua, đồng thời góp phần làm phí gas tăng đột biến, theo báo cáo mới nhất của DappRadar.

Khi không gian token không thể thay thế NFT hoàn thành tháng tốt nhất từ ​​trước đến nay, đạt doanh số bán hàng cao nhất 5 tỷ USD, công ty thu thập và phân tích dữ liệu đã phân tích ba dự án NFT nóng nhất, cung cấp các số liệu tài chính toàn diện, thông tin chi tiết về phân phối thu thập và xã hội và kỹ thuật chi tiết tổng quan.

Bored Apes đột biến

Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape (MAYC), một bộ sưu tập 20.000 NFT đã tham gia vào một hệ sinh thái ưu tú và nhanh chóng trở thành bộ sưu tập NFT có giá trị thứ sáu, tạo ra hơn 228,3 triệu USD chỉ trong mười ngày sau khi ra mắt.

Trong khi bổ sung tiện ích cho chủ sở hữu Bored Ape, dự án cung cấp điểm đầu vào thấp hơn cho tất cả những ai đã bỏ lỡ Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC).

Vào ngày 28 tháng 8, Yuga Labs đã công bố cho chủ sở hữu BAYC một Mutant Serum, một NFT cho phép những con Vượn Bored Apes ban đầu đột biến thành một con Vượn đột biến. Các huyết thanh đột biến có ba cấp khác nhau (M1, M2 và M3) thuộc một bộ sưu tập khác có tên là Câu lạc bộ Hóa học Bored Ape.

Theo khái niệm, mỗi người trong số 10.000 BAYC chỉ có thể nhận được một lần đánh huyết thanh, mở ra một vị trí cho 10.000 MAYC và tại thời điểm báo cáo, 5.300 BAYC đã nhận được huyết thanh. 

Phần còn lại của bộ sưu tập đã trải qua một cuộc đấu giá bán công khai với giá 3 Ethereum ban đầu có thể xuống thấp tới 0,01 Ethereum.

A bag of words. A bag of words

Ở phía sau, Loot, một bộ sưu tập gồm 8.000 mảnh ghép độc đáo chứa tám từ được tạo ngẫu nhiên, đã tích lũy được hơn 221,3 triệu USD trong vòng chưa đầy hai tuần và nhanh chóng trở thành bộ sưu tập NFT có giá trị thứ bảy.

“Mỗi Loot NFT chứa một túi từ có thể được hiểu theo các cách cư xử khác nhau. Bằng cách này, mỗi chủ sở hữu sẽ có một tầm nhìn riêng cho sản phẩm của mình, cho phép cộng đồng xây dựng một thứ gì đó độc đáo trên mỗi NFT, ”đọc báo cáo. 

“Ai đó đã nói trên Twitter rằng“ Loot là ứng biến của NFT ”và tôi nghĩ rằng đó chỉ là việc làm chắc chắn nó. Đó là một bộ sưu tập làm-những-gì-bạn-sẽ-làm-cùng-với-nó, dựa trên sự tự phát và sáng tạo của cộng đồng và tôi nghĩ đây là một trong những lý do chính khiến nó trở thành một hit ngay lập tức – nó không chỉ thu hút trí tưởng tượng mà còn cũng đóng gói rất nhiều tinh thần của DeFi, ”Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của DappRadar Skirmantas Januškas cho biết, nhận xét về sự ra mắt thành công của Loot. 

Loot NFTs chỉ được đúc với phí gas và doanh thu 221 triệu USD được thực hiện trên thị trường thứ cấp, điều này khá ấn tượng, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Tài chính của DappRadar, Modesta Jurgeleviciene chỉ ra rằng “điều này, cùng với dự án nhại Bloot gần như đã mọc lên chỉ qua một đêm, nhấn mạnh sự mong muốn của Loot và đưa ra một dấu hiệu mạnh mẽ rằng chúng ta có thể có một mô hình hoàn toàn mới bước vào không gian NFT. ”

Bloot (không dành cho Weaks), một bộ sưu tập gồm 8.008 mảnh ghép độc đáo chứa 8 từ được tạo ngẫu nhiên ra mắt gần như ngay lập tức sau Loot với tư cách là “trò nhại trực tiếp và đầy màu sắc”.

Với các tiện ích được bổ sung tương tự cho Loot Deri Phái sinh, hàng chục dự án đã xuất hiện trên Bloot, tạo ra hơn 30,6 triệu USD trong vòng chưa đầy một tuần.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc