Do Kwon lên tiếng về nghi vấn cố tình giải thể Terraform Labs trước khi LUNA sụp đổ

Câu chuyện về sự sụp đổ của hệ Terra (LUNA) vẫn chưa chấm dứt khi gần đây những tài liệu pháp lý cho thấy Do Kwon đã giải thể Công ty Terraform Labs và bán 2 văn phòng ở Hàn Quốc vài ngày trước khi sự đổ vỡ của UST và LUNA diễn ra.

pasted image 0 19

Trong bài viết của Digital Today, tờ báo nổi tiếng ở Hàn Quốc cho biết thông tin trên nhận được từ Văn phòng Toà án tối cao.

Cụ thể Do Kwon đã hoàn thành việc giải thế và bán công ty cùng với hai chi nhánh của nó. Trong đó trụ sở ở Busan và văn phòng ở Seoul đã được giải tán thông qua cuộc họp đại hội cổ đông vào ngày 30/4 và các hành động đã được thực hiện vào ngày 4/5 và 6/5.

Vì thế đã có người dùng twitter đề nghị Do Kwon trả lời liệu việc này là vô tình hay cố ý.

https://twitter.com/Sarahparker45/status/1527981968595505154?s=20&t=YPy1NkROM11HY3-DZvkwvg

Do Kwon phản hồi, cho rằng việc này chỉ là vô tình

Cụ th, theo thông tin phản hồi của Do Kwon thì ông cho biết việc đóng cửa văn phòng Terra ở Hàn Quốc chỉ là sự vô tình và việc này không liên quan gì đến sự sụp đổ của Terra. Do Kwon cũng cho biết rằng hiện ông đang ở Singapore.

“Tôi đã ở Singapore từ tháng 12 năm trước và đây là quyết định cá nhân đã được lên kế hoạch từ rất lâu. Tôi cũng đã thông báo việc này trên những phương tiện truyền thông đại chúng trong một thời gian. Việc đóng cửa một công ty là một tiến trình dài và thời gian nó diễn ra lại vô tình trùng hợp với sự kiện này”, Do Kwon cho biết.

Terra hiện tại đang tiến hành cuộc bỏ phiếu để tiến hành kế hoạch hồi sinh hệ này. Nếu được thông qua thì đây sẽ là sự kiện lịch sử của Terra nói riêng và thị trường crypto nói chung khi Terra sẽ được hard fork sang chain mới.

Trong bài báo đề xuất kế hoạch hồi sinh Terra của mình, Do Kwon đã viết rằng “Việc UST mất peg là một cuộc tấn công vào Terra’s DAO đồng thời cũng là một cơ hội mới để vươn lên mới từ đống tro tàn”. Bên cạnh đó ông cũng nhấn mạnh ngày ra mắt blockchain mới dự kiến sẽ diễn ra ​​vào 27 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: