More

  DEX dYdX đánh bại Coinbase về khối lượng giao dịch trong bối cảnh FUD của Trung Quốc

  Sàn giao dịch phái sinh phi tập trung dYdX đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong hoạt động thương mại khi những lo ngại xung quanh một cuộc đàn áp tiền điện tử mới đây của Trung Quốc, với DEX hiện xử lý khối lượng giao dịch vượt qua Coinbase.

  Theo CoinGecko, dYdX đã tạo điều kiện cho các giao dịch trị giá hơn 4,3 tỷ USD trong 24 giờ qua, đánh bại gần 15% khối lượng của Coinbase là 3,7 tỷ USD. Người sáng lập DYdX và là cựu nhân viên Coinbase, Antonio Juliano, đã kỷ niệm cột mốc quan trọng này trong một tweet vào ngày 27 tháng 9.

  Sự tăng trưởng vượt bậc của dYdX diễn ra trong bối cảnh những lo ngại mới về mối đe dọa mà quy định của Trung Quốc có thể gây ra cho lĩnh vực tiền điện tử toàn cầu.

  Vào ngày 24 tháng 9, Bắc Kinh đã tăng cường đàn áp tài sản tiền điện tử bằng cách cấm tất cả các giao dịch tiền kỹ thuật số. Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết trong một tuyên bố rằng tiền điện tử “không hợp pháp, không nên và không được sử dụng làm tiền tệ trên thị trường”. Trung Quốc đã “cấm” hoặc gây ra FUD trong không gian tiền điện tử 19 lần kể từ năm 2009 đến nay.

  Trong một tweet vào ngày 26 tháng 9, phóng viên tiền điện tử Colin Wu có trụ sở tại Trung Quốc đã ghi nhận sự gia tăng gần đây về nhu cầu đối với các sàn giao dịch phi tập trung và các sản phẩm DeFi.

  “Một lượng lớn người dùng Trung Quốc sẽ tràn vào thế giới DeFi, và số lượng người dùng MetaMask và dYdX sẽ tăng lên rất nhiều. Tất cả các cộng đồng Trung Quốc đang thảo luận về cách học defi ”.

  Vào cuối tháng 6, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc, Huobi, đã cấm giao dịch phái sinh trong nước. Tháng 7 Huobi tiếp tục đóng cửa trụ sở điều hành sàn giao dịch tại Trung Quốc khi áp lực từ Bắc Kinh leo thang trước khi tạm dừng tất cả các đăng ký mới cho người dùng Trung Quốc vào ngày 24 tháng 9.

  Trong 6 tháng qua, dYdX đã tăng 19.700% về khối lượng giao dịch trao đổi hàng ngày. Coinbase tương đối ổn định về tăng trưởng khối lượng giao dịch so với cùng kỳ với khoảng 6%. Khối lượng Coinbase đã tăng lên mức ATH là 19 tỷ USD vào cuối tháng 5 khi thị trường tiền điện tử cũng đang ở đỉnh cao.

  Wu cũng lưu ý rằng các sàn giao dịch phái sinh khác đã chứng kiến ​​sự gia tăng về đăng ký của Trung Quốc, cho biết “Đăng ký FTX cũng đang tăng lên. Cộng đồng Trung Quốc đang chia sẻ liên kết đăng ký của FTX”.

  DYdX cung cấp một loạt các hợp đồng vĩnh viễn trên các tài sản tiền điện tử khác nhau cho phép các nhà giao dịch nắm giữ các vị thế đòn bẩy mà không cần sử dụng các hợp đồng có ngày hết hạn cố định.

  L2beat , theo dõi dữ liệu cho các giao thức lớp hai, đang báo cáo rằng dYdX hiện đang đứng thứ hai về tổng thị phần với tổng giá trị bị khóa khoảng 19% và 478 triệu USD, tăng 20% ​​trong 7 ngày qua.

  Vào tháng 9 năm 2019, Coinbase đã đầu tư 1 triệu USDC stablecoin vào dYdX trong cái gọi là Quỹ khởi động USDC. Vào tháng 6 năm nay, dYdX đã huy động được 65 triệu USD trong vòng gọi vốn Series C do quỹ đầu tư mạo hiểm Paradigm dẫn đầu.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây