More

  DeFi Token Serum tăng 1500% trong 12 giờ sau khi niêm yết

  Sự bùng nổ DeFi tiếp tục với một mã thông báo trao đổi phái sinh phi tập trung mới diễn ra vài giờ sau khi nó được ra mắt.

  Mã thông báo DeFi mới nhất dành cho sàn giao dịch phái sinh phi tập trung Serum, tăng bốn con số sau khi ra mắt và niêm yết trao đổi.

  Dự án Serum là một DEX mới, không giám sát, đã ra mắt vào ngày 11 tháng 8 và mã thông báo SRM gốc của nó kể từ đó đã tăng 1500%. Dự án Serum là sự hợp tác giữa nền tảng giao dịch phái sinh tập trung FTX và Solana, một blockchain hợp đồng thông minh có mức phí thấp, tốc độ cao, có thể tương tác.

  Được ra mắt cách đây chưa đầy 12 giờ vào thời điểm viết bài, mã thông báo đã tăng vọt từ giá khởi động 0,11 đô la lên hơn 1,80 đô la theo tradingview.com .

  token-serum

  Một danh sách trên Binance cũng đã tăng giá mã thông báo vì bốn cặp đã được cung cấp khi ra mắt mã thông báo. Theo dữ liệu từ Coingecko, khối lượng giao dịch SRM đã vượt qua 350 triệu USD trong 12 giờ đầu tiên. Vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn cho đứa con cưng mới nhất của DeFi hiện ở mức 300 triệu đô la.

  Ngoài Binance, SRM hiện đã được liệt kê trên một số sàn giao dịch và giao thức DeFi khác, bao gồm Uniswap, BitMax, HBTC, Balancer, TomoDEX, 1Inch và đối tác của nó là FTX.

  Giám đốc điều hành của Nuggets News, Alex Saunders, đã chúc mừng nhóm về sự ra mắt thành công, nói thêm “Tôi đã nói rằng nó sẽ bơm từ những lời quảng cáo cường điệu nhưng điều đó khiến nó lọt vào top 10 vào ngày đầu tiên”.

  SRM-token

  DEX phái sinh
  Serum DEX mới ra mắt sẽ được cung cấp bởi mã thông báo quản trị SRM sẽ bị đốt cháy mỗi tuần để cho phép giảm giá trên nền tảng. Theo trang web chính thức, nguồn cung cấp tối đa là 10 tỷ SRM đã được phân bổ, với lượng phát hành hiện tại là khoảng 160 triệu theo Etherscan .

  DEX cũng sẽ có SerumBTC và một stablecoin SerumUSD giúp có thể cung cấp các hợp đồng chuỗi chéo được giải quyết về mặt vật lý. Đặt cược cũng có sẵn, với số tiền cần thiết để vận hành một nút đặt cược hiện được đặt ở mức một triệu SRM, được gọi là 1 MSRM.

  Giá SRM tăng mạnh ngay sau khi ra mắt chứng tỏ rằng các nhà giao dịch, nhà đầu tư và nhà đầu cơ vẫn đang khao khát bất cứ thứ gì liên quan đến DeFi .

  Thị trường DeFi tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại về tổng giá trị bị khóa, với mức đỉnh mới nhất là 4,75 tỷ đô la đạt được vào ngày 11 tháng 8 theo Defipulse.com .

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây