Bitcoin
$58,572.71
+1644.22
Ethereum
$1,817.34
+11.77
Litecoin
$205.36
+3.79
DigitalCash
$229.64
+6.3
Monero
$235.76
+5.97
Nxt
$0.05
0
Ethereum Classic
$12.45
+0.03
Dogecoin
$0.06
-0

CZ nói gì về Meme coin và xu hướng NFT?

0

- Advertisement -

Ông chủ của sàn giao dịch điện tử lớn nhất thế giới đã có một buổi AMA (ask me anything) trả lời khán giả về những nội dung liên quan đến sàn Binance và thị trường tiền điện tử. Trong đó có những thông tin chính mà Allinstation đã tổng hợp lại dưới đây

CZ nói gì về Meme coin?

Changpeng Zhao nói rằng ông khá thích các hình Meme, nhưng ông lại không phải là người ủng hộ Meme coin, ngược lại ông ủng hộ những đồng có tính ứng dụng thực tiễn. Có rất nhiều người nổi tiếng như Elon Musk ủng hộ meme coin với rất nhiều lý do. 

CZ cho rằng chúng ta đang ở trong một xã hội phi tập trung, bất cứ ai cũng có thể ủng hộ đồng coin mà họ yêu thích. Nhưng cá nhân ông không hào hứng với loại coin này. Binance sẽ luôn giúp người dùng tiếp cận với mọi đồng tiền điện tử. Gần đây thì việc niêm yết Shiba cũng gây ra nhiều tranh cãi. Những người ủng hộ là những người đã hodl Shiba và ngược lại. 

Về góc nhìn của Binance, công ty tập trung vào số lượng người nắm giữ các coin, cũng như Shiba đã có rất nhiều người theo dõi đồng này. CZ cho biết ông sẽ không phản đối chuyện này, cá nhân ông không đầu tư vào meme coin nhưng Binance sẽ luôn hỗ trợ mọi người tiếp cận với bất kỳ loại coin nào.

Kế hoạch của Binance với các sàn giao dịch NFT sắp tới

Có rất nhiều nghệ sỹ tham gia nền tảng NFT của Binance như:

  • Ca sĩ Lewis Capaldi
  • Nghệ sĩ hình ảnh Trevor Jones
  • Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Michael Owen…

CZ đánh giá cao tiềm năng của thị trường giao dịch NFT. Ông khá bất ngờ khi nhiều người nổi tiếng đều đang có ý định phát hành sản phẩm NFT. Ông cho rằng mọi thứ, bất kỳ nội dung nào đều có thể được mã hóa thành sản phẩm NFT. Ông chủ Binance khổng đảm bảo chắc chắn thị trường NFT sẽ bùng nổ mạnh mẽ, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên có một cơ hội lớn như vậy để cho các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ kiếm tiền một cách linh hoạt. 

CZ là một người khá bullish đối với thị trường NFT và đã có chương trình Innovator Program đối với nền tảng NFT của Binance. Trong đó, các nhà sáng tạo nội dung có thể nhận được 99% lợi nhuận từ bán các sản phẩm NFT và 1% tiền bản quyền cho các giao dịch mua đi bán lại tiếp theo. Hiện nay, Binance đã nhận được khoảng 2000 đơn đăng ký tham gia của các nhà sáng tạo nội dung.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.