CZ khuyến nghị đa dạng hóa đầu tư mặc cho việc ông “all in” tiền điện tử và Bitcoin

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã có mặt trên Reddit trong ngày hôm nay để thảo luận về nhiều chủ đề xoay quanh cả các lời khuyên đầu tư do chính ông đưa ra, tuy nhiên cộng đồng không nhất thiết phải nghe theo.

“Tôi không phải là một ví dụ điển hình của việc đầu tư khôn ngoan, tôi không đa dạng hóa danh mục đầu tư ”, Zhao nói. “Tôi khuyên hầu hết mọi người nên đa dạng hóa. Nhưng đối với tôi, tôi all in vào Binance.”

pasted image 0 22

Ông nói thêm rằng ông “Tôi all in crypto, BNB và BTC, tôi sử dụng thẻ Binance của mình ở mọi nơi tôi đến.”

Người đàn ông 44 tuổi này trước đây đã từng làm việc tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo nơi mà ông phát triển hệ thống giao dịch, từng làm việc tại Bloomberg Tradebook về hệ thống giao dịch tương lai, và đã chính thức khởi động Binance vào năm 2017. Theo Forbes, ông nắm giữ tổng cộng 30% cổ phần của công ty và hiện là người giàu thứ 19 trên thế giới, với giá trị tài sản 17.4 tỷ USD.

Trong một buổi AMA trên phạm vi lớn — dường như đã bị gỡ xuống sau khi nó buổi AMA kết thúc 30 phút — Zhao đã trả lời nhiều câu hỏi khác nhau, bao gồm quyết định của Binance về việc giao dịch LUNA bất chấp sự sụp đổ của nó, cách Binance xử lý tiền của người dùng và tương lai của Binance Chain.

Để trả lời cho lý do Binance tiếp tục cho phép giao dịch LUNA, Zhao giải thích rằng nó đã bị tạm dừng do mạng bị tạm dừng bởi các validator. Anh ấy nói thêm rằng chính giao dịch của Binance đã gây áp lực buộc các validator phải tiếp tục. Ông viết:

“Chúng tôi đã tạm ngừng giao dịch trong thời gian ngắn khi các validator tạm dừng blockchain, mặc cho việc điều đó làm dấy lên rất nhiều khiếu nại”. “Nhưng tôi tin rằng hành động của chúng tôi đã buộc những validators phải nối lại mạng trong vòng vài giờ”.

Zhao cũng nhấn mạnh sự thiếu thiên vị trên toàn thị trường.

“Cuối cùng, không ai ép buộc ai mua chỉ vì giao dịch đang diễn ra. Có những người mua chấp nhận rủi ro cao sẵn sàng tiếp quản từ người bán, ”ông trả lời trong AMA. “Thị trường hoàn toàn trung lập.”

Đối với câu hỏi về bản chất tập trung của Chuỗi Binance, Zhao trả lời rằng số lượng validator thấp giúp các giao dịch được triển khai nhanh hơn. Anh ấy cũng cho biết anh ấy không tham gia vào các quyết định như vậy nhưng sẽ đưa nó ra với các nhà phát triển cốt lõi của chuỗi.

Zhao cho biết: “Dựa trên sự hiểu biết công nghệ hạn chế của tôi, thì đang có sự đánh đổi giữa một số nodes và hiệu suất tại thời điểm phát triển chuỗi khối của chúng tôi”.

Khi nói đến quỹ của người dùng trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Zhao đã làm rõ rằng những khoản tiền đó không bao giờ bị trộn lẫn với quỹ hoạt động của công ty. Trong trường hợp phá sản hoặc sự kiện tương tự, ông hứa rằng “tiền sẽ được hoàn trả cho người dùng trước, trước bất kỳ cổ đông nào”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: