More

  Cựu tài phiệt Nga rót tiền vào một dự án DeFi, dự kiến sẽ lọt vào top 10 DeFi hàng đầu

  Aleksandr Lebedev – một trong những doanh nhân giàu có bậc nhất ở Nga, được cho là đang rót tiền vào một dự án DeFi nhằm cạnh tranh với tất cả dự án khác.

  Theo nguồn tin từ RBC, vị doanh nhân người Nga này đang tích cực rót vốn cho một công ty khởi nghiệp về DeFi có tên là InDeFinEco.

  “Hiện Lebedev đã đầu tư từ 10 đến 15 triệu USD cho dự án DeFi của InDeFinEco, số tiền có thể còn tăng”, RBC cho biết.

  Theo một vài nguồn tin tiết lộ rằng dự án này đang cố gắng kết hợp một số giao thức DeFi thành một, với nền tảng cho vay tương tự như Compound hoặc Aave..

  Người sáng lập sàn giao dịch Garantex của Nga, Sergey Mendeleev, nói rằng dự án sẽ có các công cụ quản lý danh mục đầu tư giống như Yearn Finance hoặc Rari Capital, cũng như các sản phẩm phái sinh như hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn về tiền điện tử.

  Theo Lebedev cho biết: “hiện tại không có dự án DeFi nào có khả năng kết hợp để làm được điều đó”, ông cho rằng “InDeFinEco sẽ là cái tên đầu tiên thực hiện được”.

  Vị doanh nhân này còn cho biết dự án của ông sẽ lọt vào top 10 dự án DeFi hàng đầu trong tương lai gần , “tất cả mọi thứ đã được lên kế hoạch và”, ông nói.

  Aleksandr Lebedev được biết đến là một trong những nhà tài phiệt của Nga, ông bắt đầu sự nghiệp của mình giống như nhiều người khác trong Đảng Cộng sản Liên Xô và KGB.

  Sau khi Liên Xô sụp đổ, Lebedev đã mua lại Ngân hàng Dự trữ Quốc gia Nga, ngân hàng này hiện đã phát triển trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất nước Nga.

  Trước năm 2012, giá trị tài sản ròng của ông ước tính lên đến hàng tỷ đô la..nhưng một cuộc điều tra của Ngân hàng Trung ương Nga và FSB đã làm ‘bốc hơi’ rất nhiều của cải của ông.

  Đến năm 2015, theo ước tính, giá trị tài sản ròng của ông là khoảng 400 triệu USD.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây