More

  Cuộc đua BTC vẫn chưa kết thúc vì Valkyrie sẽ khởi chạy ETF Bitcoin thứ hai của Hoa Kỳ vào thứ Sáu

  Vào thứ Tư, ngày 20 tháng 10, giá Bitcoin (BTC) đã vượt qua mức giá 67.411 USD, tạo mức ATH mới. Bitcoin đã giảm một phần từ những mức cao này và hiện đang giao dịch ở mức 64.471 USD với vốn hóa thị trường là 1,226 nghìn tỷ USD.

  Tuy nhiên, có vẻ như cuộc biểu tình Bitcoin sẽ không sớm kết thúc. Sau phản ứng mạnh mẽ đối với ProShares Bitcoin Strategy ETF được tung ra trước đó vào thứ Ba, Valkyrie đã sẵn sàng để mang lại ETF Bitcoin tương lai thứ hai của Hoa Kỳ trước tuần này vào thứ Sáu. Phát biểu với Bloomberg, một phát ngôn viên của Valkyrie cho biết :

  Người phát ngôn của công ty cho biết quỹ Valkyrie Bitcoin Strategy sẽ bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch Nasdaq vào thứ Sáu. Công ty có kế hoạch giao dịch dưới mã chứng khoán BTFD, nhưng đã thay đổi trở lại BTF dự kiến ​​ban đầu.

  ProShares Bitcoin ETF (BITO) đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch chuỗi vào ngày đầu tiên ghi nhận doanh thu 1 tỷ USD. Điều này cũng khiến nó trở thành quỹ ETF cao thứ hai trong lịch sử thị trường.

  Nếu Valkyrie quản lý để tái tạo hiệu suất từ ​​ProShares, chúng ta có thể thấy Bitcoin vượt qua 70.000 USD và hơn thế nữa.

  Các chỉ số trên chuỗi cho chuỗi khối Bitcoin đã đóng một vai trò quan trọng trong mức cao nhất mọi thời đại mới này. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment lưu ý rằng đợt tăng giá BTC gần đây diễn ra trong bối cảnh hoạt động địa chỉ và lưu thông BTC đang gia tăng.

  Mặt khác, những người nắm giữ dài hạn (LTH) của Bitcoin một lần nữa đã được tưởng thưởng xứng đáng. Như Glassnode lưu ý, LTH đã nhận ra lợi nhuận ở mức 300%. Nhà cung cấp dữ liệu lưu ý:

  Khi thị trường Bitcoin hợp nhất dưới mức cao nhất mọi thời đại, Người nắm giữ dài hạn có thể nhận được bội số lợi nhuận lớn hơn. Mô hình chi tiêu hiện tại trong chỉ số LTH-SOPR cho thấy họ đang nhận ra 300% lợi nhuận trên tổng số. Con số này so với 800% lần trước BTC ở mức $ 64k.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây