Crypto.com chấp nhận Apple Pay ở Hoa Kỳ

Công ty thanh toán và trao đổi tiền điện tử hàng đầu, Crypto.com đã thực hiện một thay đổi đáng kể đối với hình thức thanh toán hiện tại của mình vì giờ đây nó đã kết hợp Apple Pay làm phương thức thanh toán được chấp nhận. 

Anh chup Man hinh 2022 06 26 luc 16.21.36
Nguồn Twitter

Theo tuyên bố, việc chấp nhận Apple Pay, một giải pháp thanh toán di động phổ biến được tích hợp sẵn trên tất cả các iPhone của Apple, hiện sẽ có sẵn cho người dùng tại Hoa Kỳ.

Tuyên bố lưu ý rằng điều này trở nên không thể tránh khỏi vì tính năng này sẽ được triển khai dần dần và các quốc gia khác sẽ có quyền truy cập tương tự trong tương lai gần nhất. 

Các chi tiết khác liên quan đến tính năng này cho biết rằng để người dùng ở Hoa Kỳ có thể truy cập nó, trước tiên họ cần thêm thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của mình vào Apple Wallet trên iPhone của họ. 

Sau khi thực hiện việc này, người dùng có thể truy cập ứng dụng thanh toán của Apple để thực hiện thanh toán cho các giao dịch mua tiền điện tử. Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác đã kích hoạt thanh toán Apple Pay cho người dùng của mình ở Hoa Kỳ vào năm ngoái.

Crypto.com, cùng với một số công ty tiền điện tử, đã bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái thị trường hiện tại. Công ty tiết lộ rằng họ đã sa thải 260 công nhân vì tình hình thị trường hiện tại.

Trước đó không lâu thì Apple đã công bố kế hoạch ra mắt Tap to Pay cho iPhone, tính năng mới có thể biến điện thoại thông minh thành thiết bị POS dành cho các doanh nghiệp và thương nhân.

Thông báo giải thích rằng, với tính năng Tap to Pay, những thương nhân sở hữu iPhone sẽ có thể tiến hành thanh toán không tiếp xúc bằng cách sử dụng thiết bị di động của họ như một máy POS nhờ công nghệ NFC.

Theo Apple, tính năng Tap to Pay sẽ mở rộng hỗ trợ cho “Apple Pay, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ không tiếp xúc và các ví kỹ thuật số khác”. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là, trừ khi Apple đặt ra rào cản trực tiếp, những khách hàng đang sử dụng Thẻ Coinbase, Thẻ Visa Crypto.com hoặc các loại thẻ thanh toán tương tự sẽ có thể sử dụng tài khoản tiền điện tử của họ để thực hiện thanh toán qua Tap to Pay.

Anh chup Man hinh 2022 06 26 luc 16.36.03
Nguồn Twitter

Vì thế hiện tại anh em có thể thấy, Apple đang cố gắng tiếp cận với thế giới Crypto nhiều hơn và ngược lại các ông lớn sàn giao dịch muốn mở rộng mạng lưới thanh toán của mình với các công ty nổi tiếng truyền thống. Bên cạnh đó, các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia cũng nhận thấy được tiềm năng thanh toán bằng đồng tiền Bitcoin nên đã nhảy vào cuộc đua này. Dần dần Bitcoin nói chung và thị trường tiền điện tử nói riêng đã khẳng định được giá trị trong xã hội hiện đại.

Tham khảo thêm Thương hiệu thời trang, khách sạn xa xỉ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

🌏 HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
📚 HC Research Channel | HC Research Group Chat
📈 Margin HC ChannelMargin HC Group Chat
🔸 HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.