More

  Công ty viễn thông Mỹ Latinh chấp nhận thanh toán tiền điện tử thông qua BitPay

  GoldConnect sẽ có thể xử lý các giao dịch tiền điện tử được thực hiện bằng Bitcoin, Ether và các tài sản kỹ thuật số khác thông qua nền tảng LatamConnect mới của mình.

  GoldConnect – Một nhà mạng viễn thông Mỹ Latinh đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ sẽ cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử thông qua bộ xử lý thanh toán BitPay, đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong việc nắm bắt Bitcoin (BTC) của khu vực.

  Thanh toán tiền điện tử có thể được thực hiện trực tiếp thông qua LatamConnect, một nền tảng kết nối trực tiếp với BitPay. Các khoản thanh toán tiền điện tử được thực hiện thông qua BitPay được thanh toán bằng tiền tệ fiat địa phương.

  GoldConnect cho biết việc áp dụng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử phản ánh nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ như vậy trên 17 quốc gia Mỹ Latinh và Caribe.

  Jeremy Villalobos, Giám đốc điều hành tại GoldConnect cho biết: “Là một nhà cung cấp viễn thông đột phá trong khu vực LATAM, chúng tôi phải liên tục áp dụng các công nghệ và phương pháp kinh doanh mới nhất để cải thiện sự tương tác và trải nghiệm của khách hàng.

  Shaun Worley, phó chủ tịch BitPay, nói thêm:

  “GoldConnect nhận ra tiềm năng của tiền điện tử trong việc chuyển đổi ngành công nghệ viễn thông, giúp thanh toán nhanh hơn, an toàn hơn và ít tốn kém hơn trên quy mô toàn cầu.”

  Châu Mỹ Latinh đang trở thành điểm nóng cho hoạt động tiền điện tử. Gần đây, El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới công nhận Bitcoin là đấu thầu hợp pháp, tạo tiền đề cho việc áp dụng hàng loạt trong khu vực. Các đại diện chính trị từ một số quốc gia, bao gồm Brazil và Panama, cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc nắm bắt kịp thời công nghệ Blockchain.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây