Cộng đồng Dogecoin gặp khó khăn trước tuyên bố của Mark Cuban – Anh ta chỉ nắm giữ 500 USD DOGE

Nhà đầu tư và chủ sở hữu của Dallas Mavericks – tỷ phú Mark Cuban, đã gây sửng sốt trên Twitter về tiền điện tử khi tuyên bố rằng ông chỉ nắm giữ số Dogecoin trị giá 500 USD.

Cuban là một người đề xuất quan trọng và ủng hộ mạnh mẽ cho token meme gây tranh cãi. Đến nỗi, nhiều người tự nhiên cho rằng anh ta là một con cá voi DOGE.

Tuy nhiên, bất kể “ủng hộ” Dogecoin, nổi tiếng nhất bằng cách chấp nhận DOGE làm khoản thanh toán cho vé Mavs và hàng hóa, số DOGE nắm giữ của anh ấy chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong tổng tài sản ròng của anh ấy. Theo Forbes, tài sản cuban hiện có giá trị 4,4 tỷ USD.

Cuban tuyên bố Anh ấy không phải cá voi Dogecoin

Tiết lộ đáng ngạc nhiên xuất hiện trong một chủ đề Twitter, nơi Cuban thảo luận về khả năng tồn tại của việc đầu tư vào Dogecoin.

Trả lời nam diễn viên Joel Heyman, được biết đến với vai diễn trong loạt phim khoa học viễn tưởng Red vs. Blue, Cuban cho biết “đầu tư vào DOGE khiến bạn trở thành một phần của một cộng đồng vui nhộn. Anh ấy cũng đã tận dụng cơ hội để đạt giá trị Bitcoin tối đa trong cùng một tweet”.

Với giá DOGE khoảng 0,33 USD, có khả năng Cuban đã mắc lỗi đánh máy bằng cách bỏ qua dấu thập phân trong “333 DOGE”, có ý định viết 3,33.

Cộng đồng phản ứng

Phản ứng của cộng đồng đối với tiết lộ này bao gồm đầy đủ các cảm xúc. Nhưng nhìn chung, có một cảm giác chung là bị sốc trước tuyên bố này.

Một người dùng đã chỉ ra nghịch lý của việc đẩy câu chuyện Dogecoin. Điều này, ông nói thêm, thậm chí còn khó tin hơn khi xem xét cả người ủng hộ Cuban và tỷ phú Dogecoin Elon Musk, có một sự trung thành và được cho là ấn tượng.

Một người dùng khác ngụ ý rằng Cuban đã đánh giá thấp việc nắm giữ của mình như một chiến lược để giữ cho SEC không dòm ngó vào công việc cá nhân của anh ta. Trong mọi trường hợp, đó không phải là một vấn đề lớn nếu xét địa vị và sự giàu có của Cuban có nghĩa là anh ta không hành động theo hành vi của người thường.

Một số người suy đoán rằng Elon Musk (cho đến nay) đã thoát khỏi cuộc điều tra của SEC về các dòng tweet Dogecoin nổi tiếng trên thị trường của anh ấy vì tổ chức này chưa bao giờ trả tiền cho anh ấy.

Được trả tiền để quảng cáo tiền điện tử có ý nghĩa rất khác so với một người (dường như) không có động lực tài chính trực tiếp để làm như vậy.

Musk thừa nhận đang nắm giữ một lượng lớn Dogecoin nhưng không được tiết lộ.

Biểu đồ hàng ngày của Dogecoin YTD

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc